Bệnh Xã Hội

ĐẶT HẸN ONLINE NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Image Middle Image Sexy
- 50%

Chi phí thăm khám & Điều trị

Image Middle

Thương hiệu lớn - Đáng tin cậy

Image Doctor

TIN TỨC TỔNG QUAN VỀ BỆNH XÃ HỘI

BỆNH GIANG MAI

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Đây là căn bệnh xã hội cô cùng nguy hiểm có tính lây lan nhanh và đe dọa đến mạng sống của người bệnh. Bệnh giang mai khiến cho người bệnh cảm thấy tự ti, mặc cảm và phải chịu nhiều áp lực tâm lý từ người xung quanh. Bệnh giang mai là căn bệnh có thể kéo dài hàng chục năm và trải qua nhiều giai đoạn. Nam giới có quan hệ tình dục không an toàn, đặc biệt là những người có quan hệ nhiều với người tình thông qua đường miệng, hậu môn hoặc dương vật. Giang mai là 1 trong các bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế chuyên chữa các bệnh về xã hội. Nhưng chất lượng còn của những phòng khám này còn cần đặt câu hỏi. Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang là 1 trong các phòng khám hàng đầu chuyên về nam khoa với các phòng ban chuyên môn cao. Đặc biệt là các bệnh về bệnh xã hội, trong đó có bệnh giang mai.

Image Tabs

BỆNH LẬU

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm và dễ lây truyền. Đây là bệnh có tỉ lệ người mắc phải khá cao và là một trong những mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của con người.
Bệnh lậu là bệnh do song cầu khuẩn lậu Nesisseria tạo nên. Đây là loại vi khuẩn kí sinh chủ yếu tại bộ phận sinh dục của người và trong môi trường có nhiệt độ cao ẩm ướt. Bệnh chủ yếu lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn. Các lậu cầu khuẩn gây nên nhiễm trùng cơ quan sinh dục, cổ họng và trực tràng, đường tiết niệu. Bệnh gây ra nhiều tác động xấu đến cuộc sống hằng ngày của bệnh nhân. Vì vậy, nhận biết được bệnh lậu càng sớm thì khả năng điều trị khỏi càng cao. Đây là căn bệnh mà tất cả mọi người đều có thể mắc phải, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Tuy nhiêm, những người trong độ tuổi 17-35 tuổi, những người hành nghề mua bán mại dâm, hay có quan hệ tình dục bừa bãi là những người dễ mắc bệnh lậu nhất.

Image Tabs

SÙI MÀO GÀ

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm. bệnh có tốc độ lấy lan nhanh và có khả năng gây nên những biến chứng vô cùng cao mà không một phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm được. Bệnh xùi mào gà được coi là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV. Bệnh sùi mào gà ở nam có các triệu chứng khá giống các căn bệnh về da liễu khác. Vì vậy, để bệnh nhân phát hiện và phân biệt chúng là điều khá khó khăn. Chỉ khi nào bệnh trở nên nặng hơn bệnh nhân mới nhận ra cơ thể mình đang gặp các vấn đề nghiêm trọng. Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, cụ thể là nguy cơ cao sẽ gây ra bệnh ung thư nguy hiểm. Đồng thời có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn cho nam giới. Nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà phần lớn là di sinh hoạt tình dục không an toàn. Đây chính là con đường lây lan nhanh nhất của bệnh sùi mào gà nói riêng và của các bệnh xã hội nói chung.

Image Tabs

MỤN RỘP SINH DỤC

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm và khá phổ biến hiện nay. Bệnh mụn rộp sinh dục hay còn có tên khác là bệnh Herpes sinh dục. Đây là căn bệnh được lây truyền qua đường tình dục có mức độ nguy hiểm cao nhưng không phải ai cũng biết và hiểu về nó. Căn bệnh này được coi là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người do bệnh có tốc độ lây lan cực nhanh, dễ dàng tái phát và có độ nguy hiểm cao làm ảnh hưởng đến mọi mặt trong đời sống của người bệnh. Loại virut này có khả năng kháng thuốc và biến đổi theo tình hình. Con đường lây nhiễm nhanh nhất của bệnh mụn rộp sinh dục là con đường tình dục không an toàn. Chính vì vậy, nam giới có đời sống sinh hoạt không lành mạnh, hay thực hiện hành vi mua dâm sẽ có khả năng cao bị lây nhiễm các căn bệnh về xã hội cũng như bệnh mụn rộp sinh dục. Các chuyên gia luôn khuyến cáo, khi thấy cơ thể có các dấu hiệu bất thường nên nhanh chóng đến các phòng khám uy tín để các bác sĩ có thể giúp bạn xác định chuẩn xác vấn đề mà cơ thể bạn đang gặp phải và lên phương án điều trị thích hợp nhất.

Image Tabs

CẨM NANG HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nếu bạn đang gặp phải các vấn về bệnh mà không biết nên làm như thế nào. Hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến để được giải đáp nhanh nhất. Chúng tôi rất vui lòng được chăm sóc sức khỏe cho bạn.Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !