Chi phí chữa bệnh mạch lươn

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

 

Bệnh mạch lươn hay còn được gọi là bệnh nứt kẽ hậu môn. Đây là căn bệnh về hậu môn – trực tràng khá phổ biến hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng thường khiến bệnh nhân cảm thấy vô cùng đau đớn, khó chịu trong sinh hoạt thường ngày.

Vậy, chi phí chữa bệnh mạch lươn hết bao nhiêu tiền? Theo chuyên gia, mức phí này thường không cố định và bị chi phối bởi một số yếu tố như: Chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị và một số khoản phí khác.

 

Chi phí chữa bệnh mạch lươn hết bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh mạch lươn luôn là thắc mắc của không ít người bệnh muốn điều trị căn bệnh này. Theo chuyên gia, rất khó để đưa ra con số cụ thể bởi chi phí điều trị bệnh mạch lươn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

 

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Khám lâm sàng là hoạt động thăm khám cơ bản ban đầu. Giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện những bất thường một cách nhanh chóng của người bệnh. Khám lâm sàng được coi là bước khám đầu tiên trong thăm khám tất cả các bệnh.

Tại mỗi cơ sở y khoa sẽ có mức phí cho bước khám lâm sàng khác nhau. Tại phòng khám Kinh Đô, chi phí khám lâm sàng được miễn phí 100% hoặc giảm 300k cho người bệnh tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí gói khám bệnh chỉ từ 280k để giúp việc thăm khám được tiết kiệm và phát hiện bệnh lý một cách chính xác, nhanh chóng.

 

Chia sẻ ngay thắc mắc của bạn TẠI ĐÂY để được hỗ trợ kịp thời !!

 

2. Chi phí xét nghiệm

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ chỉ định những loại xét nghiệm cần thiết. Thông thường, người bệnh sẽ được chỉ định một số xét nghiệm như:

 

 Xét nghiệm thường quy

 Xét nghiệm nước tiểu và soi kính 50.000 đồng.

 Công thức máu 90.000 đồng.

 Xét nghiệm dịch hậu môn 150.000 đồng.

 

 Xét nghiệm chuyên sâu

Một số trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định thực hiện thêm môt số xét nghiệm chuyên sâu như:

  Siêu âm.

  Xét nghiệm máu đông 4 hạng mục.

  Sinh thiết.

 

Khoản chi phí xét nghiệm trước khi điều trị bệnh mạch lươn chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định các xét nghiệm khác nhau dựa vào triệu chứng hay mức độ bệnh. Do vậy, chi phí xét nghiệm ở người có thể không giống nhau.

 

3. Chi phí điều trị bệnh

 

Đây là khoản phí chính trong tổng chi phí mà người bệnh phải trả khi thực hiện điều trị bệnh. Thông thường, mức phí này được quyết định dựa trên một số các yếu tố như:

 

 Tình trạng bệnh

Trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ, khi bắt đầu có biểu hiện mà đi khám chữa ngay thì thời gian tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh hơn, mức chi phí chữa bệnh cũng thấp hơn so với trường hợp bệnh ở mức độ nặng, cần phải tiến hành điều trị trong thời gian dài.

Trong một số trường hợp bệnh nhân vừa mắc bệnh mạch lươn vừa có thêm một số biểu hiện, triệu chứng của bệnh lý khác thì bác sĩ sẽ tiến hành xử lý trước để đảm bảo ca tiểu phẫu thành công, hiệu quả cho bệnh nhân.

 

 Phương pháp tiểu phẫu

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh mạch lươn như: Phương pháp nội khoa, phương pháp HCPT, phương pháp Longo, phương pháp PPH, … Tùy thuộc vào phương pháp mà sẽ có chi phí điều trị bệnh trĩ khác nhau.

Đối với các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn nhưng bù lại, hiệu quả điều trị cao, không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các khu vực khác và giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Còn đối với các phương pháp điều trị bệnh truyền thống thường có mức giá thấp hơn nhưng việc điều trị có thể không mang lại hiệu quả, thậm chí còn dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, nhiễm trùng, sưng viêm… và bệnh có nguy cơ cao tái phát trở lại.

 

 Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Bệnh nhân nếu mắc thêm một số bệnh lý khác như viêm nhiễm, rối loạn đông máu… thì cần xử lý trước để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị bệnh mạch lươn. Do đó, mức phí lúc này cũng có sự thay đổi.

Ngoài ra, những người có sức khỏe tốt, mức độ hồi phục nhanh thì chi phí chữa bệnh mạch lươn cũng sẽ thấp hơn so với những người có sức đề kháng kém, vết thương lâu hồi phục.

 

Nhận báo giá cụ thể về chi phí điều trị bệnh của bạn khi chia sẻ vấn đề bạn gặp phải cùng chuyên gia TẠI ĐÂY !!

 

4. Một số khoản phí khác

Chi phí điều trị bệnh mạch lươn sẽ bao gồm thêm một số khoản phí nhỏ như:

 Chi phí thuốc men.

 Chi phí tái khám.

 

Như vậy, chi phí chữa bệnh mạch lươn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết chính xác, bệnh nhân nên tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

 

 

Điều trị bệnh mạch lươn hiệu quả tại phòng khám Kinh Đô

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là đơn vị chuyên khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên chất lượng điều trị luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Khi thăm khám bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành trên cả nước thăm khám. Việc thực hiện thủ thuật cũng được trực tiếp các bác sĩ chỉ đạo và thực hiện.

Phòng khám luôn chú trọng cập nhật, đầu tư hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Hiện nay, phòng khám đa khoa Kinh Đô đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh mạch lươn. Đây là phương pháp hiện đại sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị bệnh.

Phương pháp giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn, độ chính xác được nâng cao một cách đáng kể. Kỹ thuật HCPT có hiệu quả lâm sàng cao và nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh. Phương pháp mang nhiều ưu thế như:

An toàn: Phương pháp áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vì vậy có thể đảm bảo chức năng của hậu môn. Tránh tình trạng gây hẹp hậu môn hoặc mất kiểm soát chức năng của hậu môn gây biến chứng.

Không gây đau đớn: Kỹ thuật không làm tổn thương vùng da xung quang hậu môn giúp cho sau phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn.

Thời gian hồi phục cao: Do vết thương điều trị vô cùng nhỏ nên người bệnh sau khi được điều trị sẽ phục hồi nhanh.

 

Điều trị bệnh tiết kiệm hơn bằng cách nhanh tay nhận ngay mã ưu đãi TẠI ĐÂY !!

 

Đặc biệt, nhằm giúp người bệnh thoải mái hơn trong việc điều trị bệnh. Kinh Đô hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như:

  • Miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng hoặc giảm 300k tùy vào trường hợp cụ thể.
  • Gói khám bệnh chỉ từ 280k.
  • Gói khám phụ khoa cơ bản chỉ với 360k.
  • Gói khám nam khoa 9 hạng mục chỉ với 480k
  • Giảm 30% chi phí điều trị bệnh, 50% chi phí phẫu thuật.

 

Chi điều trị mạch lươn tại phòng khám luôn được công khai và minh bạch theo quy định của Bộ y tế và được trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Do dung lượng bài viết có hạn nên nếu bạn còn thắc mắc có thể click ngay vào khung tư vấn hoặc gọi đến Hotline 1800 – 6953 / 0388 – 036 – 248 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Nguyên nhân bị bệnh mạch lươn

Mạch lươn là một trong các bệnh lý phổ biến thuộc hệ thống các bệnh...

Cách chữa bệnh mạch lươn

Cách chữa bệnh mạch lươn hiệu quả hiện nay là phương pháp nào? Hay bệnh...

Biểu hiện của bệnh mạch lươn

Việc nắm rõ biểu hiện của bệnh mạch lươn sẽ giúp người bệnh có thể...

Chi phí chữa bệnh mạch lươn

Bệnh mạch lươn hay còn được gọi là bệnh nứt kẽ hậu môn. Đây là...

Nỗi khủng hoảng của anh giám đốc khi đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu thường bị nhiều người bỏ qua hay không quá quan tâm...

“Nứt da xung quanh hậu môn khiến tôi sống không yên đã bị loại bỏ như thế nào?”

Chị Thu L hiện đang là một kế toán của công ty lớn trên địa...

Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn

Tìm được nơi điều trị bệnh tốt tức là đã đi được 1/3 quãng đường...

Cách chữa bệnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn không phải một hiện tượng sinh lý mà là một dạng...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling