Chi phí chữa trĩ hỗn hợp

Điểm trung bình 8/10 ( 210 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Hằng

Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp là câu hỏi mà gần đây phòng khám Đa Khoa Kinh Đô Bắc Giang nhận được rất nhiều. Do thiếu kiến thức về bệnh cũng như lo lắng về kinh phí nên bệnh nhân có tâm lý ngại điều trị. Trên thực tế, phí cắt trĩ tùy mức độ , số lượng búi trí , vị trí kích thước mà phí thủ thuật có thể dao động vài triệu cho đến hơn 10 triệu.

 

CHI PHÍ CHỮA BỆNH TRĨ HỖN HỢP hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh đặt ra. Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang, rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Bởi chi phí điều trị cần phụ thuộc vào các yếu tố then chốt sau: Chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị.

Sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ chia sẻ chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại phòng khám gồm các khoản như:

1. Chi phí thăm khám lâm sàng: Miễn phí 100% hay giảm 300k

Trước tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ được thăm khám lâm sàng toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng hậu môn. Bác sĩ sẽ trao đổi và làm kiểm tra tổng quan cho bệnh nhân. Phí kiểm tra lâm sàng tại Kinh Đô người bệnh được miễn phí 100% hoặc giảm 300k chi phí thăm khám lâm sàng tùy theo từng trường hợp.

 

2. Chi phí kiểm tra chẩn đoán bệnh

Tùy vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà chuyên gia sẽ chỉ định các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết. Do đó, chi phí xét nghiệm ở mỗi người cũng sẽ có sự khác nhau. Một số kiểm tra cần thực hiện trước khi điều trị bệnh trĩ hỗn hợp là:

• Xét nghiệm nước tiểu 50.000 đồng.

• Xét nghiệm máu 90.000 đồng.

• Xét nghiệm dịch hậu môn 150.000 đồng.

Hiện phòng khám đang có gói khám bệnh hậu môn trực tràng chỉ với 280k (giá gốc 628k). Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký gói khám này để giảm thiểu chi phí. [Đăng ký TẠI ĐÂY]

Chia sẻ thêm: Gói khám hậu môn trực tràng tổng quát này người bệnh được kiểm tra toàn diện với các hạng mục gồm:

• Soi hậu môn

• Xét nghiệm đông máu

• Xét nghiệm tiểu đường

• Xét nghiệm nước tiểu

• Công thức máu,…

 

3. Chi phí điều trị bệnh

Khoản phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

− Mức độ bệnh: Nếu bệnh trĩ hỗn hợp ở mức độ nhẹ thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Những trường hợp búi trĩ đã sa ra ngoài hay đã bị hoại tử thì mức phí phải trả sẽ cao hơn.

− Phương pháp điều trị: Phương pháp càng hiện đại, tiên tiến thì càng nâng cao khả năng chữa trị cũng như tăng độ hồi phục của bệnh nhân. Có thể coi việc lựa chọn phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng nhất trong việc định giá chữa trĩ hỗn hợp.

Hiện nay, phòng khám Kinh Đô đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: GIẢM 50% chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp. Do đó, phí cắt trĩ tùy mức độ , số lượng búi trí , vị trí kích thước mà phí thủ thuật có thể dao động vài triệu cho đến hơn 10 triệu.

 

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho người bệnh đặt hẹn online TẠI ĐÂY>>>

 

 

PHÒNG KHÁM KINH ĐÔ BẮC GIANG – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ HỖN HỢP VỚI CHI PHÍ PHÙ HỢP

Trĩ hỗn hợp được kết hợp từ bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không may mắc phải trĩ hỗn hợp, bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu, thậm chí là đau đớn gấp đôi so với việc mắc đơn thuần trĩ nội hay trĩ ngoại.

Hơn nữa nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời, trĩ hỗn hợp còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn, đe dọa đến sức khỏe người bệnh. Do vậy nếu có dấu hiệu nghi bị trĩ hỗn hợp người bệnh hãy đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô tại số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa trị bệnh trĩ. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được điều trị trong môi trường chuyên nghiệp với các bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình.

Phòng khám áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị trĩ hỗn hợp mang lại nhiều thành công. Hầu hết bệnh nhân khi được điều trị đều phục hồi nhanh chóng và hài lòng về chất lượng chữa bệnh của phòng khám.

Mức phí chữa bệnh áp dụng đúng theo quy định. Bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ được điều trị tận tình bằng phương pháp hiện đại với chi phí hợp lý. Phí điều trị hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của người bệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp. Nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu của bệnh trĩ hỗn hợp hãy gọi tới Hotline 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc CLICK VÀO ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn.

 

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Cách chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả, an toàn

Nứt kẽ hậu môn là 1 trong những bệnh thuộc vùng hậu môn – trực...

Dân văn phòng sợ trĩ hơn sợ Covid 19

So với các ngành nghề khác thì dân văn phòng là đối tượng dễ mắc...

Hoảng hốt khi bắt gặp máu lẫn trong phân

Trên tivi thường xuất hiện những đoạn quảng cáo về các địa chỉ chữa bệnh...

Trĩ hỗn hợp căn bệnh làm tôi đau đớn đã rời xa tôi như thế nào?

Chị Hoàng Thu Tr, năm nay 35 tuổi hiện đang là nhân viên văn phòng...

Đi ỉa ra máu chất nhầy

Đi ỉa ra máu chất nhầy phải làm sao? Đi ngoài ra máu có làm...

Đi ỉa ra máu và sốt cảnh báo căn bệnh nguy hiểm nào?

Đi ỉa ra máu và sốt là hiện tượng thường thấy mà ai cũng có...

Cắt trĩ có đau không

Khi cắt trĩ có đau không? Đó là băn khoăn của không ít người khi...

Có nên thắt búi trĩ không

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý khá phổ biến xảy ra ở vùng...

Chi phí điều trị bệnh trĩ có tốn kém không?

Khi mà tình trạng “đội giá” “chặt chém” hoặc “nhận phong bì” của bệnh nhân...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling