• Trang Chủ
  • Chlamydia
  • Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:ALias

Ngày Tạo:27/06/2019

Chlamydia là bệnh lý lây truyền qua đường tình dục phức tạp. Điều trị dễ nhưng lại cực kỳ dễ tái phát. Những tác hại của bệnh đến sức khỏe hẳn là bệnh nhân đều rõ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chần chừ điều trị bệnh. Vì lo lắng khoản chi phí tốn kém. Vậy chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu?

Chlamydia là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn chlamydia gây ra. Loại vi khuẩn này có khoảng 15 chủng loại khác nhau. Chúng có thể gây ra cả các bệnh về mắt, đường hô hấp. Nhưng chủ yếu là gây ra các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêuKhuẩn chlamydia nếu không điều trị kịp thời thì khuẩn sẽ tàn phá cơ thể và gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Nhất là có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả hai giới.

Mặc dù biết bệnh nguy hiểm là thế nhưng nhiều người vẫn trì hoãn không điều trị bệnh. Phần vì các triệu chứng chưa thật sự nghiêm trọng. Phần vì lo lắng chi phí điều trị tốn kém.

Vậy chi phí điều trị chlamydia có thật sự tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ không?

Lý giải điều này các bác sĩ phòng khám Kinh Đô cho hay. Chlamydia là một bệnh lý phức tạp. Có các triệu chứng gần giống như lậu cầu khuẩn. Tuy nhiên điều trị chlamydia đơn giản hơn điều trị lậu cầu khuẩn. Chỉ có điều quá trình điều trị bệnh cũng dễ tái phát.

Về chi phí để điều trị chlamydia các bác sĩ cũng cho biết thêm. Chi phí không cao, chi phí điều trị ở mức độ vừa phải. Bệnh nhân mới bị, có ý thức điều trị sớm thì chi phí càng rẻ. Ngược lại càng để lâu vi khuẩn xâm nhập và gây ra nhiều biến chứng phức tạp thì điều trị càng tốn kém.

Chi phí điều trị chlamydia bao gồm những khoản nào?

Để bệnh nhân chủ động hơn khi chuẩn bị tài chính điều trị bệnh. Các bác sĩ phòng khám Kinh Đô cung cấp một số yếu tố liên quan đến khoản chi phí điều trị bệnh chlamydia. Đây là những hạng mục cần thiết phải chi trả cho bất kỳ trường hợp nào điều trị bệnh

Chi phí xét nghiệm vi khuẩn chlamydia

Để chẩn đoán chính xác nguy cơ có hay không nhiễm khuẩn chlamydia. Cũng như phân loại được bệnh với những bệnh khác điển hình là lậu. Bệnh nhân cần được làm các xét nghiệm vi khuẩn chlamydia.

+ Nữ giới sẽ được phết dịch cổ tử cung hoặc âm đạo đưa đến phòng xét nghiệm để kiểm tra.

+ Nam giới cũng được lấy dịch tiết trong niệu đạo để xét nghiệm.

+ Nếu bệnh nhân quan hệ bằng đường miệng và hậu môn sẽ phết tế bào trong cơ quan này tìm khuẩn.

+ Trong một vài trường hợp có thể tiến hành xét nghiệm chlamydia bằng nước tiểu.

Chi phí xét nghiệm này khác nhau ở từng người. Càng phải tiến hành nhiều xét nghiệm thì càng phải tri chả nhiều tiền hơn. Việc thực hiện xét nghiệm này là yếu tố bắt buộc nhằm đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và phù hợp cho từng trường hợp. Cũng theo bác sĩ khoản chi phí này không đáng kể, chỉ khoảng 1/3-1/4 tổng chi phí điều trị.

Chi phí điều trị bệnh chlamydia

Đây là khoản chi phí chính chiếm gần như toàn bộ tổng chi phí người bệnh phải trả cho một ca chữa bệnh. Khoản chi phí điều trị bệnh chlamydia cũng không giống nhau đối với từng người bệnh.

Bệnh nhân điều trị bằng các phương pháp thông thường như dùng thuốc thì chi phí sẽ rẻ hơn. Ngược lại thời gian điều trị cũng dài hơn. Nếu bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng những phương pháp mới thì chi phí sẽ tốn hơn một chút. Nhưng ngược lại thời gian điều trị sẽ nhanh hơn. Người bệnh cũng ít phải chịu những tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Đảm bảo điều trị được dứt điểm bệnh.

Chi phí tái khám sau điều trị

Trong một vài trường hợp bệnh nhân cần phải tái khám để làm xét nghiệm chlamydia. Để khẳng định có hay không nguy cơ bị tái nhiễm bệnh. Nhất là đối với những trường hợp bệnh nhân có tiền sử tình dục phức tạp. Hoặc bệnh nhân chỉ điều trị bằng thuốc kháng sinh thông thường.

Lời khuyên của bác sĩ dành cho bệnh nhân bị chlamydia

Nếu đã nhiễm khuẩn chlamydia thì nên điều trị sớm. Càng để lâu bệnh càng gây ra những biến chứng nặng nề cho sức khỏe. Thậm chí có thể gây ra những tổn thương vĩnh viễn trên cơ thể người bệnh. Lúc ấy việc điều trị càng khó khăn và cũng không mang lại ý nghĩa như mong muốn.

Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu

Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu

Bệnh nhân cũng đừng vì lo lắng đến khoản chi phí điều trị bệnh tốn kém mà chậm chễ việc điều trị. Nên chữa sớm sẽ cho hiệu quả cao và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Người bệnh có thể chữa chlamydia ở phòng khám đa khoa Kinh Đô. Qua khảo sát đánh giá của người bệnh. Chúng tôi thấy có nhiều đánh giá tích cực về chất lượng điều trị bệnh ở đây. Đặc biệt là chi phí điều trị bệnh rất bình dân, phù hợp với đa số người lao động.

Phòng khám cũng công khai niêm yết giá điều trị theo đúng tinh thần của sở y tế. Đảm bảo đem đến quyền lợi thiết thực cho người bệnh. Bệnh nhân hãy yên tâm đều trị bệnh ở phòng khám Kinh Đô. Sẽ được kết quả tốt với mức chi phí cực kỳ phù hợp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bệnh Chlamydia có chữa khỏi được không?

Chlamydia là một bệnh nhiễm trùng lây lan qua quan hệ tình dục không an...

Cách chữa bệnh chlamydia như thế nào để có kết quả cao?

Đối với những bệnh nhân bị chlamydia thì việc tìm hiểu các cách chữa bệnh...

Chữa bệnh chlamydia ở đâu tốt nhất?

Bạn bị bệnh chlamydia? bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ chữa bệnh an...

Chi phí điều trị bệnh chlamydia hết khoảng bao nhiêu?

Mặc dù biết bệnh nguy hiểm là thế nhưng nhiều người vẫn trì hoãn không...

Xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền?

Nếu muốn phát hiện bệnh người bệnh bắt buộc phải lấy mẫu xét nghiệm xét...

Nguyên nhân gây nhiễm chlamydia?

Việc tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh chlamydia rất quan trọng. Nó giúp bệnh...

Bị bệnh Chlamydia gây vô sinh không?

Chlamydia là bệnh xã hội với số lượng bệnh nhân tương đối cao. Dù không...

Bị nhiễm chlamydia khi mang thai có nguy hiểm không?

Bệnh chlamydia nằm trong số các bệnh lây qua đường tình dục rất nguy hiểm....

Nhiễm chlamydia chữa khỏi được không?

Nấm Chlamydia hiện nay đang là bệnh lý lây truyền qua đường tình dục một...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !