• Trang Chủ
  • Phụ Khoa
  • Tắc Ống Dẫn Trứng
  • Chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng là bao nhiêu?

Chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng là bao nhiêu?

Điểm trung bình 8/10 ( 310 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Lương

Ngày Tạo:05/10/2018

Tắc ống dẫn trứng là một trong những thủ phạm chính gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ. Vậy chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng có đắt không? Bài viết sau đây phòng khám phụ khoa Kinh Đô sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TẮC ỐNG DẪN TRỨNG Ở NỮ GIỚI

nguyên nhân gây tắc ống dẫn trứng

Có 2 nguyên nhân gây tắc ống dẫn trứng là:

Nguyên nhân bẩm sinh

Đó là do từ khi sinh ra ống dẫn trứng đã bị chít hẹp. Nó dẫn đến thiếu hụt 1 phần hoặc cả ống dẫn trứng ở một số người. Đây cũng là nguyên nhân rất hiếm gặp nhưng cũng không được chủ quan.

Nguyên nhân do nhiễm khuẩn

Nguyên nhân này là phổ biến và chủ yếu nhất. Vi khuẩn gây ra tình trạng tắc ống dẫn trứng đa phần là khuẩn lậu. Các chị em có tiền sử nạo phá thai, bị các bệnh phụ khoa… là những đối tượng có nguy cơ cao bị bệnh. Có một phần trăm nhỏ các chị em bị nhiễm khuẩn ở cổ tử cung.  Tuy không có biểu hiện rõ nhưng đã phát triển thành viêm ống dẫn trứng cấp. Hậu quả là chít hẹp hoặc tắc ống dẫn trứng.

NGUY HIỂM TỪ BỆNH TẮC ỐNG DẪN TRỨNG

Ống dẫn trứng là bộ phận quan trọng trong việc dẫn tinh trùng vào gặp noãn để thụ tinh. Tác hại của tắc ống dẫn trứng khá nghiêm trọng. Tắc ống dẫn trứng đồng nghĩa với việc trứng không thể gặp noãn. Hoặc có thể gặp để thụ tinh nhưng lại không thể di chuyển đến buồng buồng trứng. Rất nhiều phụ nữ bị vô sinh là do tắc ống dẫn trứng.

Điều nguy hiểm là ống dẫn trứng không thể là môi trường để thai phát triển. Vì không được di chuyển tới buồng trứng thai sẽ phát triển ở ngoài và dễ gây vỡ. Vỡ ống dẫn trứng làm chảy máu huyết rất nguy hiểm. Người bệnh có thể dẫn tới tử vong nếu không được mổ kịp thời. Vì vậy, cần chữa tắc ống dẫn trứng kịp thời. Điều đó sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

ĐIỀU TRỊ TẮC ỐNG DẪN TRỨNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô cho biết, chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng cũng rất khó để đưa ra con số cụ thể vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Môi trường điều trị

Chi phí chữa bệnh chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường điều trị bệnh. Yếu tố này bao gồm vị trí, quy mô, trang thiết bị máy móc,…của phòng khám. Những phòng khám phụ khoa chất lượng cao, đảm bảo và thủ thuật an toàn không xảy ra các biến chứng. Đồng thời mức chi phí cũng sẽ cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, chất lượng kém.

Tình trạng của người bệnh

Mỗi bệnh nhân sẽ có những bệnh lý không giống nhau. Điều này ảnh hưởng nhiều đến chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng. Với những người bệnh có tình trạng phức tạp hơn thì mức chi phí chữa trị cũng cao hơn. Và ngược lại, với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ, mức độ tổn thương nhẹ hơn thì chi phí cũng ít hơn.

Lựa chọn bác sĩ điều trị

Ở các phòng khám chuyên khoa chất lượng cao cũng sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cho nên việc tiến hành điều trị bệnh cũng tránh được các sai sót. Đồng thời ngăn chặn được các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Thủ tục kiểm tra trước và sau khi tiến hành điều trị bệnh

Để tiến hành điều trị bệnh thì chị em không nên chủ quan bỏ qua các bước kiểm tra, chăm sóc trước và sau thủ thuật. Tùy vào từng cơ sở, tình trạng sức khỏe bệnh nhân mà mỗi người phải bỏ ra các khoản khác nhau.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô đã và đang áp dụng phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng 3 kính 1 dây để chữa bệnh tắc ống dẫn trứng. Phương pháp này sử dụng 3 kính để nội soi ống dẫn trứng nối với 1 hệ thống dây dẫn COOK tiên tiến. Dựa trên hình ảnh thu về của 3 kính, kết nối dây dẫn COOK giúp thông ống dẫn trứng, an toàn chuẩn xác, giúp phụ nữ có khả năng mang thai trở lại. Đây là kỹ thuật có hiệu quả cao giúp điều trị vô sinh.

Các bạn quan tâm đến việc khám và điều trị tắc ống dẫn trứng ở Bắc Giang liên hệ tới Hotline: 18006953 hoặc tới địa chỉ: số 79 Minh Khai, Tp Bắc Giang để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Dấu hiệu của tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng không chỉ ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của nhiều...

Tắc ống dẫn trứng là gì?

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh...

Phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng ở nữ giới là một những nguyên nhân gây ra vô...

Tác hại của tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng là tình trạng ống dẫn trứng bị tắc, bị tổn thương,...

Nguyên nhân gây tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng luôn là cơn ác mộng với các chị em, căn bệnh...

Nơi chữa tắc ống dẫn trứng uy tín

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh hiện nay là do tắc...

Chi phí điều trị tắc ống dẫn trứng là bao nhiêu?

Tắc ống dẫn trứng là một trong những thủ phạm chính gây vô sinh hiếm...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !