Khi bao quy đầu nam giới quá dài dễ sản sinh ra cặn bẩn, dẫn đến việc mắc nhiều bệnh nam khoa. Từ đó nguy hại đến sức khỏe nam giới. Thực ra, bao quy đầu nam giới quá dài có thể lây nhiễm vi khuẩn sang âm đạo nữ giới trong quá trình quan hệ, gây ra một vài bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo do Trichomonas, nấm âm đạo, nhiễm khuẩn mycoplasma, nhiễm khuẩn chlamydia,… Nghiêm trọng hơn là với nữ giới đang ở độ tuổi dậy thì, vảy cổ tử cung rất mẫn cảm với chất gây ung thư, mà cặn bẩn bao quy đầu chính là một loại chất gây ung thư. Ngoài ra, nữ giới khi mắc bệnh phụ khoa sẽ làm giảm khả năng mang thai.

Có rất nhiều bạn nam có chung vấn đề về bao quy đầu dài. Bao quy đầu dài không những ảnh hưởng đến sức khỏe chính họ, mà còn có tác hại rất lớn đến sức khỏe nữ giới. Nếu bạn gặp tình trạng bao quy đầu dài, nhất định phải đến cơ sở chuyên gia dể nhờ bác sĩ giúp đỡ.

Có rất nhiều bệnh viện có thể làm thủ thuật cắt bao quy đầu, tùy tiện ra ngoài cũng có thể gặp những cơ sở “bạn nói nhà bạn tốt, tôi nói nhà tôi tốt”. Đối mặt với tình trạng có nhiều bệnh viện, nhiều phương thức cắt bao quy đầu và những lời quảng cáo “có cánh” như vậy thì nên lựa chọn như thế nào đây? Bệnh viện bao quy đầu lẫn lộn, lựa chọn là điều then chốt nhất ! Để lựa chọn 1 bệnh viện cắt bao quy đầu tốt cần xem xét những phương diện như: kỹ thuật, bác sĩ phẫu thuật, môi trường phẫu thuật, chi phí,… [kỹ thuật cắt bao quy đầu] chỉ có kĩ thuật tiên tiến mới có thể giảm thiểu tác hại.

Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu, nhưng lựa chọn 1 kĩ thuật tốt vẫn là then chốt, dù sao cũng là động dao kéo trên “vật nối dõi” của bạn. Phòng khám Đa Khoa Bắc Giang hiện đang sử dụng “Kỹ thuật thẩm mỹ kiểu Hàn” để chữa trị bao quy đầu dài và hẹp cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Kỹ thuật đảm bảo tính mỹ quan tự nhiên, vết thương nhỏ, không đau đớn, phục hồi nhanh chóng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân.

Lợi ích 1: Có thể thỏa thích làm những việc mình thích

Lợi ích 2: cảm giác “FELL” nhân đôi

Lợi ích 3: To hơn, tự tin hơnBác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling