• Trang Chủ
  • Phụ Khoa
  • U Nang Buồng Trứng
  • Địa chỉ chữa u nang buồng trứng

Địa chỉ chữa u nang buồng trứng

Điểm trung bình 8/10 ( 116 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Hằng

Ngày Tạo:12/10/2018

Hiện nay bên cạnh các bệnh viện công lập thì sự ra đời các cơ sở y tế tư nhân ngày càng nhiều. Đối với những chị em có công việc bận rộn, ngại đến bệnh viện công thì các phòng khám tư là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy tìm địa chỉ chữa u nang buồng trứng uy tín, là câu hỏi của không ít phụ nữ khi mắc phải bệnh. Sau đây phòng khám Kinh Đô xin chia sẻ bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU BỆNH U NANG BUỒNG TRỨNG

Bệnh u nang buồng trứng là những túi chứa đầy dịch ở trong hoặc trên bề mặt của buồng trứng. Đây là những khối u thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

U nang buồng trứng với kích thước nhỏ thì không gây bất cứ ảnh hưởng hay khó chịu nào. Tuy nhiên, một số u nang gây ra triệu chứng nặng có thể đe doạ tính mạng.

Thực chất, đây là căn bệnh lành tính vì u sẽ tự sinh ra cũng tự tiêu biến sau vài tháng. Nhưng trong nhiều trường hợp, u nang phát sinh gây ra biến chứng cho người bệnh. Khi đó, bạn cần cắt bỏ hoặc điều trị kịp thời trước khi bệnh xâm hại tới cơ thể.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ U NANG BUỒNG TRỨNG THẾ NÀO LÀ TỐT

Địa chỉ chữa u nang buồng trứng

Khi bị u nang buồng trứng, phụ nữ có thể gặp phải nhiều nguy cơ xấu. Ví dụ như xoắn u nang, vỡ u nang, gây nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, bệnh cũng có thể dẫn đến tình trạng khó thụ thai, vô sinh. Chính vì vậy, khi phát biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng. Chị em cần sớm đến các cơ sở y tế để có hướng điều trị kịp thời.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám chất lượng

Để tìm được địa chỉ điều trị u nang buồng trứng uy tín. Thì chị em cần quan tâm đến những tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Cụ thể như sau:

– Hệ thống trang thiết bị y tế: Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên khi lựa chọn cơ sở y tế. Với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến sẽ đảm bảo mức độ chính xác khi điều trị bệnh.

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể xác định chính xác tình trạng u nang. Từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

– Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ y tế chất lượng cao cũng là một yếu tố giúp người bệnh yên tâm điều trị bệnh u nang buồng trứng.

– Chi phí điều trị: Đối với mỗi người bệnh thì mức chi phí sẽ khác nhau. Do phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị bệnh. Tuy nhiên thì, các khoản chi phí phải phù hợp, được công khai rõ ràng.

PHÒNG KHÁM KINH ĐÔ CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ U NANG BUỒNG TRỨNG HIỆU QUẢ

Căn cứ dựa trên một số tiêu chuẩn trên, thì phòng khám đa khoa Kinh Đô hứa hẹn là địa chỉ “vàng” điều trị u nang buồng trứng. Phòng khám là địa chỉ tin cậy được nhiều người đánh giá cao. Đồng thời trở thành lựa chọn hàng đẩu của nhiều bênh nhân. Ưu thế của phòng khám như sau:

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao. Đặc biêt trong việc chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị bệnh u nang buồng trứng.

Đội ngũ nhân viên y tế của khám luôn nhiệt tình, chu đáo. Kinh Đô giúp bạn hoàn thành thủ tục thăm khám nhanh gọn không phải chờ lâu. Mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo tính riêng tư.

Phương pháp điều trị

Điều trị u nang buồng trứng ở Bắc Giang Kinh Đô sử dụng phương pháp WOLF của Đức. Phương pháp giúp quan rõ ràng những thay đổi bên trong tử cung, từ đó chẩn đoán bệnh tình.

Không cần động tới dao kéo, chỉ cần tạo 3 lỗ nhỏ như hạt đậu trên bụng để đưa kính nội soi vào trong. Thông qua hình ảnh nội soi, bác sĩ loại bỏ phần u, không ảnh hưởng tới cơ quan khác. Phương pháp này không để lại sẹo, không có biến chứng, không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh yếu tố con người phòng khám còn được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Liên tục đầu tư máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, để đưa ra kết quả chính xác.

Dịch vụ y tế

Phòng khám làm việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Giúp người bệnh chủ động thu xếp thời gian đến phòng khám để không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Vì sự tiện lợi cho bệnh nhân nên phòng khám đặc biệt mở dịch vụ tư vấn trực tuyến 24. Dịch vụ giúp bạn tùy ý có thể tìm hiểu được tình trạng bệnh của mình. Bảo vệ sức khỏe cho bạn một cách đa phương tiện, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Ngoài ra chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý được niêm yết. Đồng thời được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

Thông tin trên phòng khám đã giải đáp thắc mắc về địa chỉ chữa bệnh u nang buồng trứng. Nếu cần được tư vấn cụ thể hãy gọi đến Hotline 18006953 để gặp các chuyên gia. Hoặc tới số 79, Minh Khai, Bắc Giang để được thăm khám trực tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chi phí điều trị u nang buồng trứng

Người bị u nang buồng trứng có rất nhiều điều phải lo lắng trong quá...

Cách chữa u nang buồng trứng hiệu quả

Hiện nay điều trị u nang buồng trứng được các phòng khám thực hiện với...

Địa chỉ chữa u nang buồng trứng

Hiện nay bên cạnh các bệnh viện công lập thì sự ra đời các cơ...

Tác hại của bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là u có vỏ bọc ngoài, trong có chứa dịch và...

Biểu hiện bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là một bệnh khá phổ biến mà chị em có thể...

Vì sao bị u nang buồng trứng?

U nang buồng trứng lành tính thì không gây nhiều tác hại, tuy nhiên nếu...

Bệnh u nang buồng trứng là gì?

U nang buồng trứng là hiện tượng trong buồng trứng phát triển một khối u...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !