Dương vật chảy mủ và những điều không thể bỏ qua

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Phương

Dương vật chảy mủ thường là dấu hiệu của các viêm nhiễm mang tính chất nghiêm trọng tại vùng kín nam giới. Bệnh nhân mắc dấu hiệu này thường bị viêm nhiễm cục bộ và có các dấu hiệu khác kèm theo. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh thường là do nhiễm khuẩn hoặc viêm nhưng bằng kiểm tra thông thường không thể biết được. Bài viết dưới đây chúng tôi giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chảy mủ dương vật là bệnh gì để tiện tham khảo.

Dương vật chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì?

Khi chẳng may gặp phải hiện tượng dương vật chảy mủ thì khả năng rất cao là nam giới đang mắc phải các bệnh như:

Viêm bao quy đầu

Khi vệ sinh kém hay mắc các bệnh bẩm sinh ở bao quy đầu nam giới cũng có thể bị chảy mủ dương vật màu trắng kèm theo dấu hiệu đau rát, bao quy đầu lở loét, có mụn nước nhỏ li ti ở quy đầu và bao quy đầu kèm theo mùi hôi rất khó chịu.

Bệnh lậu

Dương vật có mủ kèm tiểu buốt, đi tiểu nhiều có khi đi tiểu kèm mủ. Ở một vài trường hợp khi quan hệ thấy nổi hạch ở bẹn hay sốt cao thì khả năng rất lớn đây là dấu hiệu của bệnh lậu. Nếu không được điều trị kịp thời có thể biến chứng gây nên các bệnh nguy hiểm khác như: ung thư dương vật, viêm tuyến tiền liệt, nguy hiểm hơn nữa là khiến nam giới bị vô sinh.

Viêm niệu đạo

Niệu đạo của nam giới là cơ quan dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài và dẫn tinh dịch từ túi tinh phóng ra ngoài. Do đó khi bị viêm niệu đạo nam giới có thể gặp phải một vài dấu hiệu cụ thể như:

  Tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu rắt lẫn máu, mủ trong nước tiểu

   Những ngày đầu mắc bệnh mủ thường chảy ra nhiều hơn sau đó giảm dần

   Lỗ niệu đạo bị sưng đỏ, thấy đau và ngứa dọc theo niệu đạo

  Khi quan hệ và xuất tinh thường cảm thấy đau rát

Điều trị dương vật chảy mủ như thế nào?

Như đã nói ở trên với mỗi ca bệnh chảy mủ dương vật thường có nguyên nhân khác nhau và phương pháp điều trị cụ thể đó là:

Chữa dương vật chảy mủ do bệnh lậu bằng kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo – gen DHA

Kỹ thuật này có sự kết hợp điều trị giữa khoa học, kỹ thuật và phân tích mầm bệnh: Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo – gen DHA. Dựa trên trên cơ sở nghiên cứu phân tích lâu năm về biển thể mới của khuẩn lậu. Phương pháp này thích hợp với đặc tính sinh lý ở biến thể mới của khuẩn lậu, liên quan mật thiết đến đặc tính gây bệnh của virus, khắc phục nhược điểm trong phương pháp điều trị truyền thống thiếu quy phạm.

  Điều trị tận gốc: Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sử dụng các thiết bị nhập khẩu cao cấp như: máy kiểm tra sinh hóa tự động Apei của Mỹ, hệ thống kiểm tra vi sinh vật bệnh – DNA , máy phân tích huỳnh quang miễn dịch và đầu đọc microplate. Tiến hành phân tích nghiên cứu định lượng định tính chính xác toàn diện và khoa học đối với: chủng loại, hoạt động, mức độ xâm hại, tính nhạy cảm với thuốc và viêm nhiễm chéo.

>>> Dương vật chảy mủ màu gì thì mắc bệnh nguy hiểm? BÁC SĨ TƯ VẤN NGAY !!

  Ngăn ngừa tái phát: Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo – gen DHA dựa theo các đặc trưng khác nhau của lậu cầu khuẩn và biến thể mới của khuẩn lậu, tiến hành trên bề mặt tế bào ức chế chuỗi chuyển hóa, ngăn ngừa tái phát và phá vỡ kết cấu biến thể mới của khuẩn lậu, ngăn chặn sự tái hoạt động của lậu cầu khuẩn từ gốc.

 Giảm biến chứng và các bệnh đi kèm: Kết hợp đồng thời giữa kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo – gen DHA và phương pháp biện chứng tinh hoa trong Đông y, tiến hành điều trị song song biến chứng và các bệnh đi kèm. Điều trị toàn diện, tổng hợp, có hệ thống với các nhân tố gây bệnh bên trong cơ thể. Điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể và khôi phục chức năng sinh lý của các tổ chức tế bào.

  Chẩn bệnh chính xác: phòng khám Kinh Đô Bắc Giang tuân thủ theo nguyên tắc trị liệu mới là “ chuyên bệnh chuyên trị, chẩn đoán 1 cách chính xác, chuyên nghiệp”. Với các bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lậu. Đảm bảo  hiệu quả điều trị và an toàn với mỗi bệnh nhân.

Chữa dương vật chảy mủ do bệnh viêm bao quy đầu bằng hệ thống quang dẫn CRS

Hệ thống trị liệu viêm bao quy đầu bằng hệ thống quang dẫn CRS mà phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang đang sử dụng bao gồm hệ thống máy chủ tập trung sóng công suất cao và hệ thống dây xét nghiệm, kiểm tra. Hệ thống CRS sử dụng sóng và tần số cao hơn nhiều lần so với sóng và tần số bên trong cơ thể, nên không cần đưa vào trong cơ thể, không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, điều trị vùng viêm nhiễm bằng trị liệu nhiệt dung. Dưới tác dụng nhiệt của máy có thể làm mô viêm hiện rõ hơn, thuốc dễ đưa vào các mô viêm hơn, khả năng hấp thụ và chuyển hóa của các mô này cũng nhanh hơn, từ đó đạt được hiệu quả điều trị chảy mủ dương vật cao hơn.

Hệ thống quang dẫn CRS nhanh chóng điều trị triệt để tận gốc viêm bao quy đầu với những ưu điểm như:

   Xét nghiệm khoa học, chẩn đoán chính xác: Sử dụng hệ thống xét nghiệm gen vi khuẩn, virus bằng chip điện tử giúp xét nghiệm chính xác toàn bộ vi khuẩn, virus gây bệnh, tránh tình trạng chẩn đoán sai.

    Điều trị theo nguồn gốc, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn: Điều trị đúng vào ổ bệnh, năng lượng siêu dẫn nhanh chóng phát huy tác dụng bức xạ năng lượng cao, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ độc tố.

>>> Chi phí điều trị chảy mủ do viêm nhiễm có đắt không? BÁC SĨ TƯ VẤN NGAY !!

   Điều trị an toàn hiệu quả: Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khoa học cho mỗi bệnh nhân dựa theo thể trạng khác nhau ở mỗi cơ thể, hệ thống kiểm soát thông minh có thể kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, hiệu quả rõ rệt.

  Hạn chế tái phát: kết hợp với kĩ thuật tăng cường gen kích thích động lực hoạt tính của tế bào miễn dịch cơ thể, hồi phục tế bào bị tổn thương, điều tiết môi trường cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể.

Chữa dương vật chảy mủ do bệnh viêm niệu đạo bằng ZD-2018

Với bệnh viêm niệu đạo tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang hiện nay các bác sĩ đang sử dụng liệu pháp vi sóng DZ – 2018 giúp điều trị tận gốc bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Phương pháp mới này có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống đó là:

Điều trị toàn diện

Có tác dụng tiêu viêm bài độc, phục hồi chức năng, điều trị cả triệu chứng và căn nguyên bệnh. Thúc đẩy tuần hoàn máu tại cơ quan sinh dục, nâng cao sức đề kháng, không dễ tái phát.

Tiêu diệt tận gốc vi khuẩn

Tùy vào nguyên nhân, dấu hiệu, số lượng vi khuẩn, sự khác biệt của các cá thể, kết hợp kết quả thử nghiệm phản ứng thuốc với cơ thể. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chọn ra phương án điều trị phù hợp. Xử lý toàn bộ nguyên nhân bệnh, và tiêu diệt vi khuẩn. Phương pháp này có thể ngăn ngừa tình trạng nhờn thuốc.

Tiêu diệt vi khuẩn bằng nhiệt siêu vi

Các bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang qua nghiên cứu lâm sàng trong thời gian dài. Sử dụng các đặc tính của mầm bệnh ưa lạnh sợ nhiệt để áp dụng nguyên lý nhiệt nội sinh “vi sóng”. Tạo hiệu ứng trường trong mô sâu, ở nhiệt độ 45-50 độ có thể tiêu diệt vi khuẩn trong 15-20 phút. Không những loại bỏ vi khuẩn mà còn diệt tận căn nguyên.

Ngăn ngừa bệnh tái phát, thúc đẩy tuần hoàn máu, cung cấp các loại thuốc hiệu quả cao. Đặc biệt hồi phục tổn thương, tiêu diệt vi khuẩn kháng nhiệt độ cao đồng thời tạo nên yếu tố miễn dịch.

Làm sạch niệu đạo

Sử dụng phương pháp làm sạch, rửa sạch niệu đạo, đẩy trôi dịch viêm trong niệu đạo. Dùng lực mạnh đẩy thuốc tiếp xúc trực tiếp tới niêm mạc bề mặt niệu đạo. Tác động vào vị trí bị bệnh, diệt vi khuẩn, làm thông niệu đạo. Đồng thời giảm đau, tiêu viêm, rửa sạch phần trong niệu đạo, diệt khuẩn.

Chi phí điều trị dương vật chảy mủ là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô cho biết rất khó để có thể đánh giá chính xác thời gian điều trị dương vật  chảy mủ sẽ khỏi. Bởi vấn đề này còn chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Nếu như bệnh nhân có khả năng miễn dịch tốt, sức khỏe tốt và không mắc bệnh khác thì sau khi điều trị dương vật chảy mủ là thời gian khỏi bệnh thường sẽ nhanh hơn những người có hệ miễn dịch kém, sức khỏe yếu. Do đó trước khi điều trị bạn cần chăm sóc sức khỏe tốt để thời gian lành lại nhanh chóng hơn.

Kỹ thuật điều trị

Đây cũng là một trong các yếu tố trả lời cho thắc mắc chữa chảy mủ dương vật bao lâu thì khỏi. Nếu như bệnh nhân dùng các kỹ thuật điều trị dương vật chảy mủ hiện đại nhất thì thời gian khỏi bệnh cũng ngắn hơn, khả năng viêm nhiễm sau điều trị giảm đi.

>>> Địa chỉ nào khám chảy mủ an toàn? BÁC SĨ TƯ VẤN NGAY Ở ĐÂY !!

Phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh

Chảy mủ dương vật có nhiều cấp độ và có nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có các biểu hiện khác nhau. Do đó muốn biết điều trị bao lâu thì khỏi còn phải phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh khi thực hiện các kỹ thuật điều trị. Nếu phạm vi vùng bệnh nhỏ thì thường sẽ nhanh lành hơn. Thế nhưng nếu vùng bệnh lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc lành vết thương.

Chi phí chữa dương vật chảy mủ hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, tình trạng bệnh, địa chỉ khám, điều trị,… Cụ thể là:

Chi phí khám ban đầu

Đầu tiên khi tới khám bạn kể triệu chứng và các nhân viên y tế sẽ sắp xếp để bạn gặp được bác sĩ. Các bác sĩ quan sát dấu hiệu lâm sàng bên ngoài. Nếu như nghi ngờ bác sĩ chỉ định các xét nghiệm liên quan.

Chi phí xét nghiệm

Có nhiều phương pháp để phát hiện gây nên hiện tượng chảy mủ dương vật. Trong số đó xét nghiệm là nhóm phương pháp được dùng chính xác và phổ biến nhất. Có thể kể tới một số phương pháp xét nghiệm như: xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết,….

Địa chỉ nào chữa dương vật chảy mủ hiệu quả, an toàn?

Địa chỉ chữa đầu dương vật có mủ ở đâu tốt uy tín tại Bắc Giang được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong số rất nhiều địa chỉ khám bạn có thể chọn phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang. Phòng khám được biết đến là địa chỉ chuyên khoa uy tín, điều trị các bệnh lý xã hội, nam khoa,… Mặt khác, phòng khám đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bị đầu dương vật có mủ, bao gồm cả các trường hợp viêm cấp tính, mãn tính hay tái lại.

Những lợi ích khi chữa đầu dương vật có mủ tại phòng khám:

 Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Đức…

 Kỹ thuật điều trị: phòng khám áp dụng phương pháp mới và tiên tiến nhất phù hợp với bệnh cụ thể  khi nam giới mắc phải hiện tượng dương vật có mủ .

 Thông tin cá nhân bảo mật: phòng khám đang áp dụng mô hình “ một phòng khám- một bác sĩ – một bệnh nhân – một y tá”, do đó, bệnh nhân không phải e ngại, chia sẻ tình trạng dễ dàng cũng như bảo mật được thông tin cá nhân.

  Chi phí điều trị: tất cả các chi phí đều được niêm yết công khai, bệnh nhân được tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành thủ thuật, quyết định điều trị hay không là ở bệnh nhân lựa chọn.

  Thái độ phục vụ: người bệnh được hướng dẫn từ khâu thăm khám, đến chăm sóc chu đáo sau điều trị, tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái nhất.

Hiện nay, do số lượng bệnh nhân nhiều nên chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám trực tuyến. Quyền lợi bạn nhận được: được tư vấn miễn phí, lấy mã số khám ưu tiên. Khi có mã khám ưu tiên, khi đến thăm khám không phải chờ đợi lâu, được vào thăm khám luôn.

Ngoài ra, phòng khám hoạt động từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ. Rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho những bệnh nhân không rảnh giờ hành chính, có thể tranh thủ đi thăm khám ngoài giờ.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp cho bạn có được những thông tin chi tiết về hiện tượng đầu dương vật có mủ . Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần được hỗ trợ, bạn liên hệ với bác sĩ phòng khám theo hotline 1800 6953 – 0388 036 248 hoặc BẤM Ở ĐÂY để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn khám.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

img_new_1

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa qua đó lựa chọn được cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Điểm danh các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay

Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục chiếm 1 tỷ lệ khá cao trong các...

Biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới có dễ nhận biết không? Những biểu hiện rõ nhất của bệnh

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, bệnh có thể...

Tìm hiểu: Biểu hiện của bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay, bệnh có tốc độ...

Bệnh lậu và cách chữa trị

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền nhanh chóng qua đường tình dục....

BỆNH LẬU LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN, DẤU HIỆU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ LẬU HIỆU QUẢ

Bệnh lậu là bệnh thường gặp ở nam nữ có đời sống tình dục không...

Bệnh lậu là gì? | dấu hiệu và nguyên nhân gây ra bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh thường gặp ở nam nữ có đời sống tình dục không...

Lời thú nhận muộn màng

Anh là tên khốn nạn! Anh ra ngoài lang chạ với con nào để mang...

Bệnh lậu “gõ cửa” khiến tôi bàng hoàng

Bằng niềm tin mạnh mẽ vào khoa học và tinh thần lạc quan chiến đấu...

Hotboy mắc bệnh lậu

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh lậu khác nhau khiến cho người bệnh mắc phải...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling