• Trang Chủ
  • Phá Thai An Toàn
  • Tin Tức
  • Ưu điểm của kỹ thuật phá thai siêu dẫn

Ưu điểm của kỹ thuật phá thai siêu dẫn

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn hiện đang được áp dụng tại phòng khám Kinh Đô. Đây là phương pháp phá thai hiện đại so với những phương pháp truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về kỹ thuật phá thai siêu dẫn dưới đây nhé!

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

Theo các bác sĩ phòng khám Kinh Đô, biện pháp phá thai bằng ống siêu dẫn được thực hiện dưới sự giám sát trực quan của các bác sĩ tại phòng khám. Khi người bệnh tới khám và điều trị. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán được tình trạng thai của bạn. Sản phụ sẽ nhìn qua màn hình máy tính nên có thể nhìn thấy rõ buồng tử cung. Từ đó, sẽ lấy thai nhi ra ngoài một cách chính xác và an toàn cho sản phụ.

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn hiệu quả an toàn

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn hiệu quả an toàn

Kỹ thuật phá thai siêu dẫn ít gây những tổn thương cho vùng tử cung, âm đạo của người phụ nữ trong một thời gian ngắn. Nên người bệnh sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể sẽ xảy ra. Tỷ lệ thành công được đánh giá là rất cao. Phương pháp phá thai này được khuyến cáo là chỉ nên áp dụng với những trường hợp thai nhi từ khoảng 6 – 12 tuần tuổi. Lúc này, thai nhi còn nhỏ khả năng phá thai an toàn khá cao.

Đặc điểm của phương pháp

Các chuyên gia sản khoa đã phân tích, phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn sẽ không gây đau đớn cho các thai phụ, định vị chính xác bằng các biện pháp siêu âm. Thủ thuật phẫu thuật khá chính xác, hạn chế được các tổn thương nội mạc tử cung. Quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh hơn. Hạn chế được các biến chứng làm thủng tử cung, hút sót thai, và dò thai.

Quá trình phẫu thuật phá thai được thực hiện trực quan siêu dẫn không gây đau. Không những vậy còn rất phù hợp với các trường hợp thai nhi bị dị tật. Việc hút thai lúc này sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau này cho đứa trẻ.

Việc phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau khá phù hợp với các trường hợp thai nhi bị dị tật, mang thai khi mắc u xơ tử cung. Bởi phần thành tử cung khá mỏng nên cũng khó để áp dụng các phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Nền y học đã cho ra đời các kỹ thuật phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn với các ưu điểm khác so với kỹ thuật truyền thống.

Không gây đau

Kỹ thuật phá thai siêu dẫn sử dụng hệ thống gây mê tĩnh mạch nông. Người bệnh sẽ rơi vào trạng thái ngủ mê sau khi các bác sĩ tiến hành gây tê. Người bệnh sẽ không còn cảm giác sợ hãi, đau đớn trong khi phẫu thuật. Không những vậy, thời gian hồi phục cũng rất nhanh.

Định vị chính xác

Khi tiến hành phẫu thuật bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn. Các bác sĩ sẽ quan sát trực quan bằng màn hình nên biết được vị trí chính xác bằng thai nhi. Từ đó, việc tiến hành các thủ thuật diễn ra khá chính xác. Tránh trường hợp xác định sai vị trí, cắt bỏ các phần không cần thiết. Phương pháp này sẽ giúp phẫu thuật được an toàn hơn. Vì nhìn rõ trên màn hình nên phẫu thuật cũng chính xác hơn.

Cảnh báo

Vì quan sát được rõ qua màn hình nên các bác sĩ cũng phát hiện được sớm các bệnh về tử cung đang tiềm ẩn trong cơ thể người phụ nữ. Vì thế việc điều trị sớm sẽ đảm bảo được sức khỏe cho các chị em. Giúp chị em có được những thông tin cơ bản để điều trị bệnh được hiệu quả.

Hiệu quả cao

Kỹ thuật phá thai siêu dẫn sẽ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp phá thai thông thường. Khi đó sẽ không có hiện tượng hút dò cần hút buồng tử cung 3 vòng. Sau khi hút sạch thì vòng cuối cùng sẽ rất đau. Tuy vậy, khi sử dụng kỹ thuật trực quan siêu dẫn sẽ chỉ cần hút một vòng, tránh gây được các tổn thương tại vùng nội mạc tử cung nên có độ an toàn rất cao.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh

Kỹ thuật phá thai này được tiến hành trong thời gian ngắn với khả năng hồi phục cao không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vì thế, đây là kỹ thuật được đông đảo các chị em lựa chọn.

Dụng cụ ống hút trong hút thai truyền thống được làm bằng kim loại nên dễ gây nên các tổn thương vùng niêm mạc tử cung, cổ tử cung. Vì thế, lựa chọn kỹ thuật hút thai bằng ống siêu dẫn là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn.

Địa chỉ thực hiện kỹ thuật hút thai bằng ống siêu dẫn hiệu quả

Địa chỉ phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Địa chỉ phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Kỹ thuật hút thai bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong các  kỹ thuật phá thai hiện nay. Kỹ thuật này đòi hỏi phải có các chuyên gia có kinh nghiệm trình độ thực hiện. Vì thế, các chị em nên tìm hiểu kĩ càng trước khi tiến hành lựa chọn.

Phòng khám Kinh Đô là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính quy về lĩnh vực phá thai an toàn. Phòng khám Kinh Đô có cơ sở hiện đại, phòng khám đạt chuẩn. Từ đó, giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình thực hiện thủ thuật. Chi phí điều trị đảm bảo hợp lý được niêm yết công khai với người bệnh.

Trên đây là các thông tin xung quanh việc thực hiện kỹ thuật phá thai siêu dẫn. Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hãy Click vào bảng bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình. Bạn cũng có thể gọi tới Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 hoặc tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang để được điều trị kịp thời.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dạng nhẹ như thế nào?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói chung thường gặp ở những chị em...

Chi phí sử dụng dao leep bao nhiêu tiền?

Dao leep là một trong những kỹ thuật đặc biệt giúp điều trị triệt để...

Các giai đoạn của viêm lộ tuyến và cách điều trị an toàn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung vì nhiều nguyên nhân đang trở thành căn bệnh...

Điều trị viêm lộ tuyến nặng bằng cách nào an toàn?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu đến mức nặng thì khoảng cấp độ...

Làm gì khi âm đạo bị nấm?

Cơ thể chúng ta có nhiều loại vi khuẩn sống chịu trách nhiệm về sức...

Hiện tượng bị ngứa vùng kín có nguy hiểm hay không?

Trong các kiểu viêm nhiễm thì hiện tượng bị ngứa vùng kín là hay gặp...

Khí hư màu vàng đặc dính là biểu hiện của bệnh gì?

Khí hư màu vàng đặc dính là bị gì và cách chữa trị như thế...

Dịch màu trắng ở vùng kín là bệnh gì?

Dịch tiết từ âm đạo nữ giới không chỉ là một hiện tượng sinh lý...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

phone-calling