• Trang Chủ
  • Phá Thai An Toàn
  • Phụ Khoa
  • Nên phá thai vào thời điểm nào

Nên phá thai vào thời điểm nào

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn thường lựa chọn biện pháp phá thai. Tuy nhiên, họ lại thường lo lắng không biết nên phá thai vào thời điểm nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết.

Các thời điểm có thể thực hiện phá thai

Các thời điểm phá thai an toàn

Các thời điểm phá thai an toàn

Nên phá thai vào thời điểm nào? Đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn thời điểm phá thai sẽ giảm được khả năng xảy ra tai biến trong quá trình phá thai. Đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của các chị em phụ nữ.

Theo như các bác sĩ, việc lựa chọn thời điểm phá thai sẽ quyết định được phương pháp phá thai an toàn sẽ áp dụng.

NÊN PHÁ THAI VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Nên phá thai vào thời gian nào

Thai từ 5-8 tuần tuổi 

Theo các bác sĩ thời điểm phá thai được an toàn nhất là bào thai có độ tuổi từ khoảng 35 đến khoảng 60 ngày ( khoảng 5 đến 8 tuần tuổi). Ở thời điểm này các bác sĩ có thể đã nhìn được rõ thai nhi. Giúp việc xác định được chính xác vị trí của thai nhi. Không gây ảnh hưởng đến tử cung và ít gây biến chứng khi được đưa ra ngoài.

Phá thai trong giai đoạn này, thai phụ sẽ được chỉ định sử dụng thuốc để thực hiện phá thai, mà chưa cần phải can thiệp bằng noại khoa. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao và ít  xảy ra biến chứng nguy hiểm. Dù vậy, để đảm bảo an toàn, tính mạng cho thai phụ. Phá thai bằng thuốc cũng cần được thực hiện đúng cách và được giám sát bởi các y bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Thai từ 7-dưới 12 tuần tuổi

Nếu thai nhi trên 7 tuần tuổi đến dưới 12 tuần tuổi. Thì thai phụ sẽ cần phải can thiệp bằng các phương pháp ngoại khoa như: nạo, hút thai. Theo đó, các bác sĩ sẽ cần sử dụng các thiết bị y tế can thiệp để đưa được thai nhi ra ngoài.

Thai từ 13 đến 18 tuần tuổi

Trong trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ bắt buộc phải sử dụng phương pháp nong, gắp thai. Thời điểm này, thai đã lớn, do đó, nguy cơ gặp phải các biến chứng sẽ cao hơn nhiều.

Phá thai là một quyết định khó khăn. Nhưng vì một lý do bất khả kháng nào đó mà mà bắt buộc phải bỏ  thì chị em hãy sớm đưa quyết định. Nhằm hạn chế các tổn hại về sức khỏe, tránh gây biến chứng, hậu quả đáng tiếc sau này.

Lưu ý

Việc phá thai nên được thực hiện sớm. Tuy nhiên nếu thai nhi quá bé, dưới 5 tuần tuổi sẽ có thể dẫn đến các hiện tượng bị thì có thể bị sót rau, sót thai. Ngoài ra, do thai nhi còn nhỏ nên kích thước tử cung chưa biến đổi nhiều. Phần niêm mạc tử cung cũng chưa bước vào giai đoạn ổn định. Phụ nữ sẽ gặp phải các tổn thương khi thực hiện thủ thuật phá thai. Vì vậy, việc nên phá thai vào thời điểm nào không phải là sớm hay muộn mà phải đúng thời điểm dựa trên tuần tuổi của thai nhi.

Địa chỉ phá thai an toàn

Phòng khám Kinh Đô

Địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

Phòng khám Kinh Đô hiện đang là phòng khám thực hiện phá thai khá an toàn, hiệu quả.

  • Phòng khám được cấp phép hoạt động tại các lĩnh vực phụ khoa, thực hiện các thủ thuật phá thai.
  • Bác sĩ thực hiện thủ thuật đều là các trưởng khoa sản uy tín. Họ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện các biện pháp điều trị.
  • Phòng khám luôn nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị gắn với sự công bằng và minh bạch.
  • Đáp ứng yêu cầu của người bệnh. Phòng khám luôn tôn trọng và bảo mật được thông tin cá nhân theo đúng yêu cầu.

Phương pháp phá thai không đau Kelly

Phương pháp phá thai không đau Kelly được xem là phương pháp hàng đầu tiến hành phá thai. Biện pháp sủ dụng công nghệ gây mê của Mỹ. Với cách này, người bệnh sẽ không còn cảm nhận được cảm giác đau đớn khi tiến hành thủ thuật. Tử cung được co giãn, tránh tình trạng co bóp căng thẳng. Bên cạnh đó, ống nano nhỏ và mềm nên không gây tổn thương cho tử cung. Tử cung người phụ nữ cũng được bảo vệ tối đa trong quá trình phá thai.

Hồi phục nhanh chóng

Phương pháp phá thai Kelly hạn chế tốt tình trạng xâm lấn và những tổn thương. Chính vì vậy, thời gian bình phục sẽ diễn ra nhanh hơn. Với phương pháp này các chị em sẽ không lo công việc hàng ngày bị ảnh hưởng.

Thời gian thực hiện nhanh

Phương pháp này không làm mất nhiều thời gian cho các chị em. Các kỹ thuật được tiến hành bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Thủ thuật chỉ tiến hành trong khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành. Với kỹ thuật tiên tiến, phương pháp này còn có thể giúp loại bỏ bào thai một cách chính xác. Tuyệt đối không có tình trạng sót thai, hoặc dính thai vô cùng nguy hiểm.

An toàn cho tử cung

Với việc sử dụng ống dẫn siêu nhỏ, bằng chất liệu chuyên dụng trong y tế nhập khẩu từ nước ngoài. Thủ thuật diễn ra khá an toàn mà không hề gây nên tình trạng xâm lấn mất cân bằng. Tránh những tổn thương gây co giãn tử cung. Đồng thời, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của các bệnh nhân.

Nếu còn lo lắng phá thai mất bao lâu. Các bạn có thể liên hệ tới phòng khám qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được hỗ trợ điều trị kịp thời. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ và điều trị kịp thời.

Trên đây là những giải đáp cơ bản về thắc mắc nên phá thai vào thời điểm nào. Khi cần giải đáp thêm bạn hãy gọi đến số 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn. Bạn cũng có thể kích vào khung tư vấn để được hỗ trợ điều trị. Hoặc đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ kịp thời.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Ảnh hưởng của nạo phá thai không an toàn tới sức khỏe nữ giới

Trong xã hội hiện đại, với lối sống quan hệ tình dục thoáng dẫn tới...

Phá thai ở đâu an toàn

Việc mang thai và có con là điều rất may mắn mà nhiều người mong...

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều chị em đặc...

Thai 7 tuần tuổi có phá được không?

Thai 7 tuần tuổi đã có thời gian khá dài gắn bó với cơ thể...

Phá thai có bị vô sinh không

Phá thai có bị vô sinh không? Đây là một trong những thắc mắc phổ...

Thời gian phá thai mất bao lâu

Thời gian một ca phá thai mất bao lâu là một vấn đề được rất...

Quy trình phá thai an toàn

Quy trình phá thai an toàn như thế nào? Cần lưu ý điều gì trước...

Phá thai có đau không

Phá thai là điều không ai mong muốn. Hành động này có thể tác động...

Phá thai có hại tử cung không

Theo chuyên gia, nạo phá thai, đặc biệt là phá thai không an toàn dễ...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !