• Trang Chủ
  • Phá Thai An Toàn
  • Tin Tức
  • Thời gian phá thai mất bao lâu

Thời gian phá thai mất bao lâu

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Thời gian một ca phá thai mất bao lâu là một vấn đề được rất nhiều chị em có nhu cầu phá thai muốn biết. Khi bắt buộc phải bỏ thai thì các chị em thường mong muốn được thực hiện ở những nơi có thủ tục nhanh gọn, tốn ít thời gian.

Thời gian phá thai mất bao lâu?

Phá thai mất bao lâu

Phá thai mất bao lâu

Để xác định được thời gian phá thai là bao lâu thì phải phụ thuộc vào các tiêu chí khác nhau. Không ít nơi có thủ tục khám và điều trị lâu, cần thời gian để chờ đợi. Cũng có những nơi làm việc với quy trình khám và điều trị nhanh, gọn.

Phương pháp thực hiện

Yếu tố phương pháp ảnh hưởng rất lớn đến thời gian thực hiện thủ thuật phá thai. Vì thế, cần phải xác định được phương pháp phá thai mất bao lâu, cụ thể:

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là phá thai bằng thuốc, phù hợp với thai dưới 7 tuần tuổi. Đầu tiên, các chị em được bác sĩ cho uống viên thứ nhất, phụ nữ chỉ cần nghỉ ngơi trong khoảng thời gian ngắn. Trong khoảng 30 phút là các sản phụ có thể về nhà. Sau đó, 48h các bác sĩ sẽ cho các chị em uống loại thuốc thứ 2.

Viên thuốc thứ 2 thì các chị em buộc phải uống tại các cơ sở y tế để các bác sĩ theo dõi sức khỏe trong vòng 4 tiếng. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo huyết áp và tim mạch để xác định không có các vấn đề bất thường về sức khỏe rồi mới được ra về. 2 tuần sau các chị em cần quay lại tái khám để đảm bảo thai nhi đã được cho ra ngoài thành công.

Nạo hút thai

Các chị em sẽ không làm mất nhiều thời gian vì phương pháp này chỉ diễn ra trong khoảng 10 -15 phút. Các chị em sẽ được nghỉ ngơi tại các cơ sở y tế từ 1-2 giờ. Sau 2 tuần các chị em cần quay lại tái khám như khi dùng thuốc.

Phương pháp nong gắp thai

Thời gian các chị em thực hiện được các phương pháp phá thai mất bao lâu? Trong phòng thủ thuật thường sẽ lâu hơn nạo hút thai bởi các kỹ thuật nong và gắp thai cần phải được thực hiện tỉ mỉ hơn. Tuy nhiên, sẽ không diễn ra quá lâu. Khâu tốn thời gian nhất là các quá trình các chị em ngậm thuốc. Khi đó, nong tử cung sẽ rộng ra, tốn từ 4 đến 6 giờ.

Sau các thủ thuật nong gắp thai các chị em sẽ tiếp tục được theo dõi thêm trong khoảng từ 30 phút/lần trong vòng từ 1 đến 2 giờ. Nếu như sức khỏe bình thường thì không có các biến chứng gì thì có thể ra về ngay. Trong vòng 2 tuần sẽ quay trở lại để tái khám.

Cơ sở thực hiện phá thai

Hiện nay, các cơ sở y tế có dịch vụ phá thai ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có uy tín và chất lượng. Có những cơ sở y tế thực hiện khâu tiếp đón bệnh nhân và làm thủ tục rất nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Tuy vậy, cũng có những nơi khám chữa bệnh chưa khoa học. Vì thế, bệnh nhân phải chờ đợi lâu để khám bệnh, làm thủ tục rất rắc rối và tốn nhiều thời gian.

Sức khỏe thai phụ

Yếu tố sức khỏe, tuổi thai sẽ quyết định chị em nên lựa chọn được phương pháp để phá thai. Hiện nay, kỹ thuật phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai nhi đã vào tử cung. Kích thước không quá lớn khoảng dưới 7 tuần tuổi.

Phương pháp nạo hút thai được áp dụng cho các thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Khi đó, thai nhi còn nhỏ chưa quá 3 tháng tuổi. Phương pháp nong, gắp thai thì dành các tuổi thai từ 12 đến 18 tháng tuổi. Nếu tuổi thai lớn hơn thì việc phá thai trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

Các chị em nếu muốn biết về tình trạng sức khỏe của mình thì nên đến trực tiếp phòng khám Kinh Đô để được khám chữa điều trị kịp thời. Tùy theo tuổi thai, sức khỏe của mẹ mà các thai phụ sẽ được tư vấn điều trị kịp thời. Mỗi phương pháp sẽ có thời gian phá thai khác nhau.

Phòng khám Kinh Đô là cơ sở y tế chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc online, tiếp tân đảm bảo các bệnh nhân không phải chờ đợi. , tiến hành điều trị nhanh chóng, đơn giản.

Nếu còn lo lắng phá thai mất bao lâu.

Các bạn có thể liên hệ tới phòng khám qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được hỗ trợ điều trị kịp thời. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ và điều trị kịp thời.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Phương pháp phá thai an toàn

Trước kia khi những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, y tế chưa phát...

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Phá thai là việc làm mà không một ai mong muốn nhưng vì mang thai...

Địa chỉ phá thai an toàn

Nếu như trong quá trình mang thai bạn phát hiện ra thai nhi bị dị...

Phá thai an toàn bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, sử dụng thuốc phá...

Phá thai an toàn là gì

Cách phá thai an toàn luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !