Phiền muộn sau 3 năm hiếm muộn do bệnh u nang buồng trứng đã được giải quyết

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Hằng

Chị Hải ở Bắc Giang – người phụ nữ lập gia đình được hơn 3 năm nhưng chưa đậu thai lần nào chỉ vì căn bệnh u nang buồng trứng. Sau những lần chạy chữa, cuối cùng hành trình của chị đã dừng chân tại phòng khám Kinh Đô. Chị tìm đến phòng khám tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang theo lời giới thiệu của chị bạn và thật may chị đã không đặt niềm tin nhầm chỗ. Bởi chỉ sau thời gian ngắn điều trị bệnh, tin vui đã đến với chị.

Vậy quá trình điều trị u nang buồng trứng của chị diễn ra như thế nào? Chị đã được ứng dụng phương pháp nào để giải quyết bệnh và sớm có thai tự nhiên? Câu chuyện dưới đây được chị Hải chia sẻ với hy vọng những chị em đang gặp hoàn cảnh như chị sớm tìm được hạnh phúc.

Tâm sự xé lòng của chị Hải

Phiền muộn sau 3 năm hiếm muộn do bệnh u nang buồng trứng đã được giải quyết

Với mỗi người phụ nữ, mang thai và làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng, hạnh phúc. Thế nhưng, không phải ai cũng có cho mình được “tài sản vô giá ấy”. Tôi lập gia đình tương đối muộn, chính xác là năm 29 tuổi. Dự tính cưới về sẽ sinh con ngay nhưng hình như trời chưa bao giờ chiều lòng người.

Người ta thường nói làm vợ mà không sinh được con sẽ rất đau khổ, nhưng tôi lại thấy làm dâu mà không sinh được cháu mới tủi nhục nhất. Tôi vẫn nhớ như in câu nói cửa miệng của mẹ chồng nhiều năm nay “cây độc không trái, gái độc không con”. “Gái độc” là tôi dù đã vì nhà chồng bươn chải chu toàn mọi việc, đã nỗ lực làm vợ làm dâu hơn người khác nhiều lần nhưng vẫn không thể nào che lấp được chuyện không thể sinh con. 

Mặc dù trong 3 năm đầu sau cưới, vợ chồng tôi luôn cố gắng rèn luyện thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt còn chăm đi cắt thuốc nam, thuốc bắc về uống. Cứ ở đâu người ta bảo chỗ này điều trị tốt lắm, sớm có thai là vợ chồng tôi lại tới. Thế nhưng bụng tôi mãi vẫn lép kẹp. Chồng tôi đã động viên rất nhiều rằng có lẽ “duyên” chưa tới với mình. 

Bạn kết hôn đã lâu mà chưa có tin vui? Bạn đang mong ngóng từng ngày tiếng khóc trẻ con? BẤM VÀO ĐÂY tâm sự kín với bác sĩ chuyên khoa và nhận lời giải đáp>>>

Chính vì mong ngóng có con quá nên hễ thấy cơ thể mình có dấu hiệu gì bất thường là tôi không chần chừ thăm khám ngay. Có lần, vì thấy đau bụng dưới khi quan hệ cùng với ra huyết không phải trong kỳ kinh, tôi không rõ nguyên nhân từ đâu liền đi kiểm tra xem có vấn đề gì không. Tôi tìm đến phòng khám Kinh Đô theo lời giới thiệu của chị bạn. Cô ấy khuyên tôi tới đây hãy vừa thăm khám triệu chứng bất thường vừa kiểm tra xem tại sao mình vẫn chưa có bầu. Còn nữa, cô ấy bảo thêm phòng khám Kinh Đô đã giúp rất nhiều chị em mang thai tự nhiên rồi đấy.

Khi ấy, tôi chợt nhận ra 2 vợ chồng rất ít khi chủ động thăm khám sức khỏe, đặc biệt khả năng sinh sản. Chỉ biết tự tìm cách khắc phục hoặc chạy chữa bằng thuốc nam, thuốc bắc. Do đó, vợ chồng tôi thu xếp công việc tới phòng khám Kinh Đô để bác sĩ kiểm tra, thăm khám.

Bác sỹ phân tích và đưa ra phương pháp điều trị

Sau khi hoàn tất thủ tục thăm khám, 2 vợ chồng được đưa vào phòng riêng trò chuyện bác sĩ chuyên khoa. Được chị Hải chia sẻ tình trạng cũng như nỗi niềm có con của chị bác sĩ cũng nhẹ nhàng khuyên bảo và động viên 2 vợ chồng. Tiếp đó, chị Hải và chồng được chỉ định làm các xét nghiệm chuyên biệt để xác định “vấn đề trục trặc” gây không có con xuất phát từ ai.

Kết quả trả về là từ chị Hải. Chồng chị sức khỏe ổn định, xét nghiệm tinh dịch đồ chỉ mọi thông số bình thường và anh nhà cũng không mắc bệnh nam khoa nào. Còn chị Hải sau khi chia sẻ những triệu chứng bệnh gần đây cùng với xét nghiệm máu kiểm tra nồng độ LH, FSH, estradiol, testosterone và siêu âm buồng trứng thì bác sĩ kết luận chị đang mắc bệnh u nang buồng trứng.

Hình ảnh siêu âm buồng trứng hiện thị trên máy tính cho thấy kích thước khối u tại thời điểm đó là 35×35 mm tương đối lớn. Cùng với đó, bác sĩ chụp TC buồng trứng có cản quang cho hình ảnh gián tiếp u buồng trứng và tử cung bị đẩy lệch sang 1 bên.

Sau khi có kết quả cuối cùng chị Hải đang mắc căn bệnh u nang buồng trứng, hơn nữa khối u tương đối to gây ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng, làm tế bào trứng không được phát triển bình thường, gây rối loạn rụng trứng, từ đó tác động đến khả năng mang thai. Chính vì vậy, cần sớm giải quyết khối u nang để trả về sức khỏe sinh sản tốt nhất và vợ chồng chị nhanh chóng có thai tự nhiên. Phác đồ điều trị u nang buồng trứng được bác sĩ chỉ định là phương pháp WOLF của Đức – Kỹ thuật tân tiến giúp loại bỏ khối u nhẹ nhàng và an toàn đã được kiểm chứng.

Chữa u nang buồng trứng tiên tiến đảm bảo mang thai tự nhiên

Để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là bảo toàn khả năng mang thai sau điều trị, bác sĩ phòng khám Kinh Đô đã áp dụng phương pháp WOLF của Đức. Dưới sự tác động của công nghệ cao như điện từ, quang học cùng ảnh kỹ thuật số xác định chính xác vị trí khối u. Sau đó, bác sĩ tạo 3 lỗ nhỏ để đưa kính nội soi vào trong. Thông qua hình ảnh nội soi, bác sĩ thực hiện loại bỏ khối u nang, bảo toàn buồng trứng để duy trì chức năng sinh sản.

Chữa u nang buồng trứng tiên tiến đảm bảo mang thai tự nhiên

Với nhiều chị em, khi nghe tới phương pháp WOLF đều đặt ra câu hỏi tại sao phương pháp này điều trị u nang buồng trứng hiệu quả hay ưu điểm trong điều trị của phương pháp WOLF là gì? Bác sĩ tại phòng khám Kinh Đô luôn đánh giá cao kỹ thuật điều trị này bởi những điểm nổi bật sau:

Điều trị an toàn, không có biến chứng, đặc biệt các triệu chứng đau bụng, ra máu bất thường, tiểu nhiều được xử lý nhanh chóng.

Sau phẫu thuật không có vết sẹo nào lưu lại, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thao tác được bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm giúp điều trị thành công trong thời gian ngắn, không gây đau đớn. Hơn nữa, chức năng buồng trứng được bảo toàn, chị em duy trì được khả năng sinh sản tự nhiên.

Bác sĩ đã thống kê những ca chữa u nang buồng trứng tại đây bằng phương pháp WOLF chưa có biến chứng hay trường hợp nào bệnh bị tái phát.

Điều trị u nang buồng trứng bằng phương pháp WOLF không chỉ giúp bệnh phục hồi nhanh mà chi phí hoàn toàn hợp lý.

Đặt lịch khám ngay hôm nay để trở thành bệnh nhân may mắn nhận được ưu đãi giảm 30% chi phí xét nghiệm, 30% chi phí điều tri. CLICK TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết>>>

Trút được gánh nặng u nang buồng trứng

Khi hết liệu trình chữa trị u nang buồng trứng tại phòng khám Kinh Đô, tôi có thực hiện tái khám thì tử cung bình thường, buồng trứng không có u. Và chỉ 1 tháng sau đây “tin vui” đã đến với vợ chồng tôi. Tôi vẫn còn nhớ ngày hôm đó là sinh nhật chồng mình, tôi ngớ người khi biết mình đã chậm kinh 7 ngày. Tôi cẩn thận mua đến chục cái que thử thai để thử đi thử lại và kết quả như một đều 2 vạch, quá bất ngờ và hạnh phúc.

Sau bao ngày tháng mong chờ nào là canh trứng rồi uống thuốc Bắc, ngày nào cũng sắc thuốc kì cạch, vợ uống chồng cổ vũ thì tôi cũng đậu thai. Tôi vui mừng gọi điện đến phòng khám để cảm ơn bác sĩ, đồng thời chuyên gia nhắc nhở tôi những lưu ý cần thiết trong thời kỳ mang thai và dặn dò tôi cẩn thận, nếu có thể thu xếp thời gian thì tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra.

Lời khuyên của chuyên gia

Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe khỏi u nang buồng trứng là phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất mỗi năm một lần. Bởi đây được xem là bệnh không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả mà chỉ có thể phát hiện sớm và kịp thời điều trị để ngăn ngừa bệnh phát triển nặng hơn. Điều này càng quan trọng đối với chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản vì bệnh thường dễ xuất hiện trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, ngay khi thấy có những dấu hiệu khả nghi như rối loạn kinh nguyệt kéo dài, đau bụng dưới hay bụng bỗng dưng lớn bất thường, rối loạn tiểu tiện,… thì không nên chần chừ mà cần đến bệnh viện thăm khám càng sớm càng tốt. Khi điều trị, nên chọn địa chỉ y tế chuyên khoa để quá trình điều trị hiệu quả hơn. Phòng khám Kinh Đô được biết đến là địa chỉ điều trị u nang buồng trứng hiệu quả. Hãy đặt niềm tin lựa chọn chúng tôi, bác sĩ sẽ trao gửi bạn sức khỏe.

Nếu bạn quan tâm tới bệnh u nang buồng trứng hay muốn tìm hiểu thêm cách chữa bệnh phù hợp với tình trạng bệnh của mình, hãy gọi tới Hotline 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc CLICK VÀO ĐÂY trò chuyện trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bạn biết gì về bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất, chiếm tỉ lệ 3,6...

Héo hon vì u nang buồng trứng, người phụ nữ đã tìm ra cách chữa

Là phụ nữ nếu chẳng may mắc phải bệnh u nang buồng trứng chị em...

May mắn khi tôi đã chữa khỏi u nang buồng trứng

Niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của chị Đỗ Thu, 38...

Phiền muộn sau 3 năm hiếm muộn do bệnh u nang buồng trứng đã được giải quyết

Chị Hải ở Bắc Giang - người phụ nữ lập gia đình được hơn 3...

Chi phí điều trị u nang buồng trứng

Người bị u nang buồng trứng có rất nhiều điều phải lo lắng trong quá...

Cách chữa u nang buồng trứng hiệu quả

Hiện nay điều trị u nang buồng trứng được các phòng khám thực hiện với...

Địa chỉ chữa u nang buồng trứng

Hiện nay bên cạnh các bệnh viện công lập thì sự ra đời các cơ...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling