• Trang Chủ
  • Buồng Trứng Đa Nang
  • Phụ Khoa
  • Phương pháp điều trị buồng trứng đa nang

Phương pháp điều trị buồng trứng đa nang

Điểm trung bình 8/10 ( 121 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Hằng

Ngày Tạo:04/10/2018

Tìm hiểu về phương pháp điều trị buồng trứng đa nang và cách chữa trị là vấn đề vô cùng cần thiết của chị em phụ nữ. Bệnh này cần điều trị sớm để tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Có không ít phụ nữ mắc phải bệnh này và lo lắng về việc ảnh hưởng tới khả năng mang thai.

Nhận thấy vấn đề này khá thiết thực và cần thiết cho các chị em nên các chuyên gia phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ đưa ra một số phương pháp chữa bệnh buồng trứng đa nang thông qua bài viết dưới đây.

LÝ DO CẦN PHẢI CHỮA BUỒNG TRỨNG ĐA NANG NGAY

Buồng trứng đa nang là gì? Buồng trứng đa nang là bệnh xảy ra khi buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Có tình trạng rối loạn nội tiết tố liên quan đến mức độ mất cân bằng hormone và gây triệu chứng bất thường cho người bệnh.

Buồng trứng đa nang là sự mất cân bằng về nội tiết tố trong cơ thể nữ giới.  Gây nên rất nhiều ảnh hưởng từ ngoại hình đến sức khỏe của chị em như sau:

Về ngoại hình

Chị em sẽ bị nam tính hóa như mọc ria mép, lông mày rậm, lông chân lông tay nhiều,… Do khi bị bệnh nồng độ hormone nam sẽ bị tăng cao.

Về mặt sức khỏe

Chị em sẽ gặp phải hiện tượng vô sinh rất cao. Vì vậy nếu chị em chưa từng sinh nở và mong muốn có con phải kịp thời đi chữa trị ngay.

Còn đối với những chị em không mong muốn có con nữa cũng không thể chủ quan với bệnh này. Vì tác hại của nó còn gây biến chứng thành bệnh tiểu đường, bệnh tim nguy hiểm cho tính mạng.

MỘT SỐ CÁCH CHỮA BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

phương pháp chữa buồng trứng đa nang

Bệnh buồng trứng đa nang có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện, chữa trị kịp thời và phương pháp điều trị buồng trứng đa nang đúng. Các phương pháp chữa bệnh buồng trứng đa nang chị em có thể áp dụng là:

Điều trị bằng thuốc

Cách điều trị này là dùng thuốc để điều hòa kinh nguyệt và kích thích trứng rụng. Phương pháp này thích hợp cho những trường hợp người bệnh mới mắc bệnh. Tuy nhiên cũng có thể áp dụng cho trường hợp số lượng nang trứng chưa vượt quá mức chịu đựng của diện tích buồng trứng. Cách chữa này chị em không nên tự mua thuốc mà hãy đi khám để được bác sỹ chuẩn đoán.

Điều trị ngoại khoa

Đây là biện pháp điều trị thông qua phẫu thuật nội soi. Phương pháp này thực hiện tách bỏ và loại trừ những nang trứng không đạt chất lượng. Cả những nang trứng không có khả năng hấp thu các chất lỏng để phát triển và phóng noãn. Đồng thời kích thích các nang trứng còn lại phát triển đầy đủ.

Điều trị bằng phương pháp Đông y

Phương pháp điều trị buồng trứng đa nang Đông y có tác dụng khắc phục được hiện tượng buồng trứng đa nang. Kích thích nang noãn và niêm mạc phát triển để người bệnh có khả năng mang thai tự nhiên được. Hiện nay phương pháp Đông y còn được kết hợp thêm với y học phương Tây giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt hơn.

CẦN LÀM GÌ KHI MẮC BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

địa chỉ điều trị buồng trứng đa nang

Nhiều chị em không may mắc bệnh buồng trứng đa nang đang rất muốn tìm một cơ sở uy tín nhưng họ lại không biết nên đến đâu. Phòng khám đa khoa Kinh Đô chính là câu trả lời cho các bệnh nhân đang tìm kiếm nơi chữa bệnh buồng trứng đa nang uy tín, hiệu quả.

Phòng khám được công nhận là địa chỉ uy tín điều trị buồng trứng đa nang nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung. Nơi chị em có thể gửi gắm niềm tin, sức khỏe của mình.

Ưu thế vượt trội của phòng khám

Phòng khám với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nên đã giúp các bệnh nhân bị buồng trứng đa nang khỏi bệnh, mang thai và sinh con khỏe mạnh.

Một trong những phương pháp điều trị buồng trứng đa nang an toàn và hiệu quả cao mà chị em cần biết đó là phương pháp Đông y kết hợp Tây y. Vì vậy, phòng khám đã áp dụng phương pháp này để chữa bệnh và đã điều trị đa nang buồng trứng thành công.

Phòng khám đảm bảo có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị y tế hiện đại. Nhằm phục vụ tốt hơn cho quá trình thăm khám, xét nghiệm và điều trị hiệu quả.

Nếu người bệnh đến thăm khám và chữa buồng trứng đa nang ở Bắc Giang có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí tối ưu, hợp lý. Mọi chi phí đã được niêm yết, công khai theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Giúp người bệnh có thể sắp xếp thời gian linh hoạt đến điều trị bệnh. Nếu còn thắc mắc về bệnh hay cần tư vấn, giải đáp thêm hãy liên hệ tới Hotline 18006953. Hoặc trực tiếp đến phòng khám Kinh Đô tại địa chỉ số 79, Minh Khai, Bắc Giang.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Phương pháp điều trị buồng trứng đa nang

Tìm hiểu về bệnh buồng trứng đa nang và cách chữa trị là vấn đề...

Chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang

Rất nhiều chị em mắc bệnh đa nang buồng trứng mà vẫn chưa đi chữa...

Địa chỉ điều trị buồng trứng đa nang

Hiện nay trên địa bàn Bắc Giang số lượng các phòng khám, cơ sở y...

Tác hại của bệnh buồng trứng đa nang

Bệnh buồng trứng đa nang là một bệnh lý có thể gặp ở 5 -...

Tại sao mắc bệnh buồng trứng đa nang?

Buồng trứng đa nang xảy ra khi buồng trứng có nhiều nang nhỏ, phát triển...

Những biểu hiện bị buồng trứng đa nang

Bệnh buồng trứng đa nang gây ảnh hưởng không nhỏ đến nội tiết tố của...

Buồng trứng đa nang là gì?

Theo nghiên cứu, có đến 70% các chị em phụ nữ bị bệnh buồng trứng...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !