• Trang Chủ
  • Phá Thai Kelly
  • Phụ Khoa
  • Phương pháp phá thai không đau hiệu quả, tiết kiệm

Phương pháp phá thai không đau hiệu quả, tiết kiệm

Điểm trung bình 9/10 ( 112 lượt đánh giá )

Phá thai không đau là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại không hiểu phương pháp này được thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp phá thai không đau hiệu quả và tiết kiệm.

THẾ NÀO LÀ PHÁ THAI KHÔNG ĐAU BẢO VỆ TỬ CUNG?

Phương pháp phá thai không đau là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Với sự kết hợp của các trang thiết bị hiện đại giúp giảm đau hiệu quả cho thai phụ. Phương pháp được sử dụng đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Bên cạnh đó, thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, máu không đông, thiếu máu, tiểu đường,… Đây hiện là phương pháp phá thai tránh được nhiều biến chứng và tai biến cho thai phụ.

Theo các bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đa khoa Kinh Đô cho biết, phá thai không đau bảo vệ tử cung là hình thức phá thai được thực hiện nhờ sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm trong phá thai.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KHÔNG ĐAU

Phương pháp phá thai không đau

Phương pháp phá thai không đau

Hiện nay, các bác sĩ chuyên phụ khoa khuyên nên sử dụng thủ thuật phá thai không đau. Phòng khám Kinh Đô đã áp dụng phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung Kelly.

Phương pháp “phẫu thuật phá thai không đau Kelly” được ứng dụng rộng rãi ở Mỹ và Châu Âu. Được khẳng định là phương pháp phá thai an toàn, nhân văn.

Công nghệ này có các tiêu chuẩn giảm sát nghiêm ngặt, an toàn buộc phải tuân thủ. Các tiêu chí như: bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật, khám và kiểm tra trước phẫu thuật. Bên cạnh đó môi trường phẫu thuật, cùng các dụng cụ phải được vô trùng. Đảm bảo khả năng phục hồi sau phẫu thuật và bảo vệ sự riêng tư của bệnh nhân.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT PHÁ THAI KHÔNG ĐAU BẢO VỆ TỬ CUNG KELLY

Phẫu thuật nhẹ nhàng và không đau

Qua một thời gian dài ứng dụng phẫu thuật phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung Kelly, nhiều ca thực hiện thành công mà không xảy ra sự cố ngoài ý muốn cũng đã chứng tỏ được tính năng ưu việt của phương pháp này cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại phòng khám. Với công nghệ gây mê của Mỹ đưa bệnh nhân vào giấc ngủ, toàn thân được thư giãn giúp tử cung cũng được thư giãn theo và tránh tử cung bị co bóp căng thẳng.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Với hệ thống nội soi hình ảnh siêu dẫn kỹ thuật số của Mỹ giúp mang đến hình ảnh rõ nét. Vị trí hình ảnh, kích thước túi thai được hiển thị sớm và rõ ràng. Giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra chính xác, ít gây tổn thương, hoàn thành nhanh.

Đảm bảo tính khoa học

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp giảm sai sót đến mức thấp nhất. Luôn thực hiện đúng theo quy trình và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng phục vụ

Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ tận tình trước và sau phẫu thuật. Để đảm bảo bí mật thông tin của người bệnh phòng khám thực hiện chế độ “1 phòng khám, 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân”. Các bệnh nhân cũng được các nhân viên chăm sóc chu đáo cho sức khỏe và tâm lý.

Bởi vậy, phòng khám đa khoa Kinh Đô giới thiệu phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung Kelly với những ưu điểm đặc biệt: không gây hại tử cung, phá thai an toàn làm giảm tối thiểu sự đau đớn và lo lắng cho chị em. Để biết thêm chi tiết hay còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ phòng khám phá thai không đau tại bắc giang qua số Hotline:18006953 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 79 Minh Khai, Tp Bắc Giang cho câu trả lời.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Sau sạch kinh bao lâu thì đốt viêm lộ tuyến là hợp lý?

Dù chỉ là một bệnh phụ khoa lành tính nhưng viêm lộ tuyến vẫn khiến...

Chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện có hiệu quả không?

Trong số nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến hiện nay có cả đốt điện....

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh không thể chủ quan bởi nó ảnh...

Viêm lộ tuyến ra máu có nguy hiểm không?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dù lành tính nhưng vẫn khiến nhiều người...

Chi phí đốt viêm lộ tuyến có đắt không và có hiệu quả không?

Đốt viêm lộ tuyến hiện nay đang là một phương pháp điều trị căn bệnh...

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dạng nhẹ như thế nào?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói chung thường gặp ở những chị em...

Chi phí sử dụng dao leep bao nhiêu tiền?

Dao leep là một trong những kỹ thuật đặc biệt giúp điều trị triệt để...

Các giai đoạn của viêm lộ tuyến và cách điều trị an toàn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung vì nhiều nguyên nhân đang trở thành căn bệnh...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

phone-calling