Phương Pháp Và Địa Chỉ Uy Tín Điều Trị Sùi Mào Gà

Điểm trung bình 9/10 ( 266 lượt đánh giá )

Đây được coi là bước tiến đột phá giúp loại bỏ virus HPV ở người, nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà và ung thư cổ tử cung ở nữ.

TÌM RA PHƯƠNG PHÁP TIÊU DIỆT TRIỆT ĐỂ VIRUS SÙI MÀO GÀ

Sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục , có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 9 tháng. Vì vậy, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định tỷ lệ chữa trị triệt để loại bỏ hoàn toàn virus HPV ra khỏi cơ thể của người bị bệnh. Việc điều trị sùi mào gà cần đặc biệt lưu ý vì đây là bệnh thường phát triển ở vùng da nhạy cảm.

Liệu pháp quang động không xâm lấn ALA-PDT

Theo Viện Ung thư Quốc gia, liệu pháp quang động ALA-PDT  là cách điều trị liên quan đến việc sử dụng một loại thuốc, gọi là chất cảm quang hoặc chất quang nhạy, và một loại ánh sáng đặc biệt để điều trị các khu vực khác nhau của cơ thể.

Theo Times Now News, kết quả nghiên cứu rất khả quan khi các nhà khoa học phát hiện liệu pháp ALA-PDT có thể:

 • Tiêu diệt virus ở 100% những người mang mầm bệnh HPV nhưng chưa có tổn thương tiền ung thư
 • 64,3% ở phụ nữ vừa nhiễm HPV vừa có tổn thương tiền ung thư và
 • 57,2% ở những phụ nữ có tổn thương tiền ung thư nhưng không nhiễm HPV.

Điều đáng chú ý về nghiên cứu này là:

 • Nó không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể con người.
 • Không giống như các phương pháp điều trị khác, PDT chỉ loại bỏ các tế bào bị hư hại và không ảnh hưởng đến cấu trúc của cơ thể.
 • Do đó, nó có tiềm năng lớn để giảm tỷ lệ tử vong do ung thư.

Virus HPV ở người đang lan rộng trên toàn thế giới. Có hơn 100 biến thể của HPV, trong đó có ít nhất 14 biến thể có thể gây ung thư. Vì vậy, chúng nhanh chóng trở thành nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở những người mắc ung thư trên thế giới.

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), với khoảng 570.000 ca mắc mới mỗi năm, chiếm 6,6% tổng số ca ung thư do HPV gây nên.

Cho đến hiện nay, liệu pháp quang động giúp ALA –PDT được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp tốt nhất giúp loại bỏ 100% virus HPVgây sùi mào gà.

Một số phương pháp khác:

 • Đốt điện: là phương pháp điều trị tức thời, nhưng đau, dùng dao điện phá hủy các tổn thương sùi mào gà (hiện nay rất ít dùng)
 • Đốt laser: là phương pháp điều trị tức thời. hiện tại đây cũng được coi là một phương pháp hữu hiệu thường được sử dụng trong điều trị sùi mào gà, tia laser có thể phá hủy một cách chính xác các thương tổn sùi mào gà mà không bị chảy máu,. Dung dịch vệ sinh sau trị liệu laser để giảm nguy cơ tái phát, dùng thuốc bôi kết hợp sau trị liệu.

 • Áp lạnh: là phương pháp điều trị bằng khí nitơ.
 • Phẫu thuật xấm lấn: hay còn gọi là cắt bỏ u nhú sùi mào gà trên bề mặt da, có tác dụng điều trị tức thời, dễ tái phát sau thời gian ngắn.
 • Chấm thuốc: Chấm dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Phương pháp này được đánh giá thấp do thuốc không thể sử dụng chấm vào các vùng da nhạy cảm, đặc biệt là ở bộ phận sinh dục.
 • Tiêm, bôi thuốc: Tiêm, bôi interferon, bôi Fluorouracil, bôi Thiotepa, bôi imiquimod được cho là ức chế sao chép virus, tăng sinh tế bào, tăng cường hoạt động thực bào và độc tế bào. Nhưng không có tác dụng điều trị tận gốc virus HPV.

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC SÙI MÀO GÀ TẠI BẮC GIANG

Tại Bắc Giang, Phòng khám đa khoa Kinh đô là cơ sở duy nhất được cấp phép bởi  Sở Y Tế áp dụng liệu pháp quang động  ALA – PDT trong điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà.

 • Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp. Bắc Giang
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật (kể cả ngày lễ tết)

Phòng khám đa khoa Kinh đô là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành bệnh xã hội, có chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên khoa bệnh xã hội.

Phòng khám đa khoa Kinh đô cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới điều trị sùi mào gà ở Việt Nam: phương pháp ALA-PDT và các phương pháp truyền thống như đốt laser , đốt điện…

Đây là địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín và được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị xét nghiệm, hỗ trợ chẩn đoán tình trạng bệnh sùi mào gà như: Laser màu AYG, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền…Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia uy tín hàng đầu về bệnh xã hội từ Hà Nội về công tác.

Kinh nghiệm đi khám:

Phòng khám đa khoa Kinh đô thăm khám và điều trị sùi mào gà tất cả các ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật. Khám ngoài giờ từ 17h00 – 20h00 các ngày trong tuần và ngày Thứ 7, Chủ nhật. Bạn có thể đăng ký khám sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Kinh đô theo 3 cách sau:

 • Đăng ký qua tổng đài của phòng khám: 18006953 hoặc 0388.036.248
 • Đăng ký online tại website: phongkhamkinhdo.vn
 • Đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp đón Khoa khám bệnh/ Khu khám theo yêu cầu.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU NHỮNG GÌ VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ?

Bạn muốn tìm hiểu về tin tức gì của phòng khám?