Quy trình cắt bao quy đầu an toàn

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 8/10 ( 219 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Phương

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và được áp dụng cho những trường hợp nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến quy đầu. Cắt bao quy đầu được xem là giải pháp hữu hiệu cho những trường hợp bệnh khó nói ở nam giới.

Tuy nhiên, không vì là phẫu thuật đơn giản mà cắt bao quy đầu có thể tiến hành sơ sài. Mọi công đoạn điều trị đều phải thực hiện đúng chuẩn y tế. Đâu là quy trình cắt bao quy đầu an toàn?

Cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào

Quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản có tác dụng loại bỏ đi phần da thừa ở bên ngoài dương vật. Đây là thủ thuật có thể giải quyết có hiệu quả những vấn đề bệnh lý liên quan đến khu vực này.

Cắt bao quy đầu dù đơn giản nhưng vẫn cần được tiến hành với đầy đủ trình tự để không xảy ra biến chứng. Một quy trình cắt bao quy đầu an toàn tiêu chuẩn cần được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng cần phẫu thuật

  • Khi đến cơ sở y tế để cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp để xác định tình trạng của bệnh nhân và đưa ra giải pháp hợp lý.
  • Bác sĩ dùng dung dịch khử trùng và nước muối để vệ sinh cục bộ
  • Trong trường hợp bạn bị hẹp bao quy đầu thì cần bơm ống tiêm dung dịch vào bên trong để tiến hành khử trùng.

Vệ sinh và khử trùng vùng bệnh là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình cắt bao quy đầu an toàn. Vệ sinh vùng kín và vùng phẫu thuật nhằm loại bỏ vi khuẩn và hạn chế những viêm nhiễm có thể xảy ra khi tiến hành tiểu phẫu. Đây là khâu quan trọng và tuyệt đối không được bỏ qua dù bạn cắt bao quy đầu ở bất cứ địa chỉ nào.

Bước 2: Tiến hành gây tê

  • Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân được chỉ định sử dụng một số loại thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau. Thuốc có tác dụng chủ yếu giảm đau trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Sau khi kết thúc quá trình, loại thuốc gây tê này cũng sẽ hết tác dụng.
  • Bệnh nhân sau đó sẽ được gây tê cục bộ. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc vào gốc dương vật, hai bên thể hang và thể hang niệu đạo. Những vị trí tiêm này đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu diễn ra an toàn và bệnh nhân hạn chế đau đớn.

Gây tê là công đoạn quan trọng trong quy trình cắt bao quy đầu an toàn. Gây tê cần thiết trong bất cứ phẫu thuật nào dù là tiểu phẫu hay đại phẫu. Tiến hành gây tê phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn. Nếu gây tê không đúng cách, bệnh nhân dễ có nguy cơ gặp nhiều di chứng hậu phẫu.

Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt

  • Với nam giớ bị hẹp bao quy đầu: Bác sĩ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra. Nước muối sinh lý được sử dụng để khử trùng và rửa sạch những dịch trắng hay chất nhầy vùng bao quy đầu. Chất cặn bã đọng lại do không thể vệ sinh tại quy đầu cũng sẽ được loại bỏ.
  • Với nam giới bị dài bao quy đầu: Bác sĩ cần xác định độ dài của phần bao quy đầu cần cắt. Độ dài cần cắt của bao quy đầu phụ thuộc chủ yếu vào kích thước dương vật cũng như độ hẹp hây dài ở mỗi người.

Bóc tách và xác định độ dài giúp bác sĩ có được thông tin chi tiết cần cho phẫu thuật. Khi đã có được độ dài cần cắt bỏ, việc điều trị sẽ diễn ra cụ thể và có độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Bước 4: Cắt bao quy đầu

Sau khi đã đánh dấu được độ dài phần da quy đầu cần cắt bỏ, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng và tiến hành cắt da quy đầu.

Trước hết, phần miệng bao quy đầu sẽ được cắt đầu tiên. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt rời mặt trước của bao quy đầu. Khi đã xong mặt trước, mặt sau của da quy đầu cũng sẽ được loại bỏ. Quá trình cắt cần được tiến hành cẩn thận và khéo léo để không ảnh hưởng đến quy đầu.

Sau khi đã hoàn thành cắt đúng phần da đã đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ cầm máu và khâu lại vết thương. Loại chỉ được sử dụng để khâu vết thương thường là chỉ tự tan chromic 3.0 hay 4.0. Vết thương được khâu theo hình tròng quanh vị trí vừa phẫu thuật.

Khâu vết thương có tầm quan trọng trong quá trình phẫu thuật. Vết thương yêu cầu cần được khâu kín và đều để đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế những viêm nhiễm có thể xảy ra. Một quy trình cắt bao quy đầu an toàn đòi hỏi việc cắt và khâu vết thương phải thật cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 5: Băng vết mổ và cố định dương vật 

Vết thương sau khi được khâu xong sẽ được băng bằng một cuộc gạc sạch. Bác sĩ bang gạc theo hình tròn giống với vị trí vừa phẫu thuật. Để đảm bảo, bác sĩ sẽ tiến hành cố định dương vật ở tư thế ép sát da bụng, sau đó, phù gạc vô trùng lên trên. Cố định dương vật giúp hạn chế những va chạm không cần thiết có thể tác động đến vùng quy đầu vừa được phẫu thuật.

Bước 6: Kết thúc quá trình 

Sau khi đã được băng gạc cẩn thận, bệnh nhân sẽ được vệ sinh xung quanh bằng nước muối sinh lý. Bác sĩ sử dụng gạc thấm dung dịch tẩy rửa chấm nhẹ xung quanh vùng quy đầu để năng ngừa vi khuẩn xâm nhiễm gây bệnh.

Khi mọi công đoạn đã hoàn thành xong, bệnh nhân có thể ra khỏi phòng phẫu thuật và được theo dõi. Nếu không có bất thường nào xảy ra, bạn có thể ra về và thực hiện vệ sinh vết thương đúng chỉ định của bác sĩ. Cần lưu ý đến lịch tái khám để kiểm tra vết thương cũng như xác định mức độ phục hồi.

Trên đây là những thông tin về quy trình cắt bao quy đầu an toàn. Bệnh nhân nên chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo được phẫu thuật đúng quy trình.

Cắt bao quy đầu ở đâu với quy trình hợp lý

Đến đâu cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng không phải vì thế mà chọn địa chỉ chữa bệnh không uy tín. Muốn có được quy trình cắt bao quy đầu an toàn, bạn nên đến phòng khám chuyên khoa. Kinh Đô Bắc Giang là một trong những địa chỉ uy tín mà nam giới có thể tin tưởng.

Quy trình cắt bao quy đầu chuyên nghiệp

Mọi công đoạn thực hiện tiểu phẫu đều được tiến hàn theo đúng quy định. Dụng cụ trước khi sử dụng đều được sát khuẩn và vô trùng để đảm bảo an toàn.

Bệnh nhân trước khi phẫu thuật không chỉ được gây tê đúng cách mà còn được tư vấn về những vấn đề liên quan. Nhờ đó, người bệnh có tinh thần thoải mái, phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật.

Kinh Đô Bắc Giang cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại với lộ trình phù hợp với từng người bệnh. Bạn không phải chịu đau đớn hay lo lắng về mặt thẩm mỹ. Cắt bao quy đầu tại Kinh Đô đảm bảo mịn đẹp, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

Liên hệ 18006953 hoặc 0388036248 dể biết thêm thông tin chi tiết. Nếu còn thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu an toàn, đừng ngần ngại đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai gặp trực tiếp bác sĩ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn khung tư vấn bên dưới và nhận phản hồi nhanh từ phòng khám.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

img_new_1

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa qua đó lựa chọn được cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa không còn xa lạ đối với...

Chia sẻ: Chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp khắc phục bao quy đầu của nam giới...

Tuột bao quy đầu là gì? và những điều nam giới cần lưu ý

Tuột bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu được tuột xuống khi nam...

Quá trình tuột bao quy đầu

Tuột bao quy đầu là thủ thuật đang được rất nhiều nam giới quan tâm...

Lột bao quy đầu bằng tay

Lột bao quy đầu bằng tay là thủ thuật thường được áp dụng cho các...

Giải đáp thắc mắc: Không lột được bao quy đầu? Nguyên nhân tại sao

Bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc xung quanh dương vật, khi đến...

Tìm hiểu về quá trình tuột bao quy đầu

Đối với các trường hợp, đến độ tuổi dạy thì nhưng bao quy đầu không...

Giải đáp thắc mắc: Có nên tuột bao quy đầu không?

Có nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến bao quy đầu, nhưng câu hỏi...

Bao nhiêu tuổi thì nam giới sẽ tuột bao quy đầu?

Bao quy đầu là phần lớp da bọc xung quanh của dương vật từ lúc...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling