Siêu âm đầu dò canh trứng

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Siêu âm đầu dò canh trứng là thủ thuật vô cùng cần thiết cho những chị em không xác định được ngày rụng trứng hoặc cho những người gặp khó khăn trong việc thụ thai. Trong đó, cho kết quả chính xác nhất thì phải kể đến siêu âm đầu dò canh trứng.

 

Siêu âm đầu dò canh trứng là như thế nào?

Siêu âm canh trứng là một biện pháp kỹ thuật có ý nghĩa trong hỗ trợ sinh sản. Phương pháp giúp quan sát sự phát triển của nang trứng để có thể dự đoán được ngày trứng rụng. Đối với siêu âm canh trứng, bạn có thể được chỉ định siêu âm trên bụng hoặc siêu âm đầu dò âm đạo.

 

Siêu âm bụng

phương pháp này tương tự như các phương pháp siêu âm ổ bụng khác, sử dụng đầu máy siêu âm di chuyển quanh vùng bụng dưới để quan sát tổng thể hệ sinh sản bên trong của nữ giới. Hạn chế khi siêu âm bằng phương pháp này đó là những bệnh nhân có thành bụng dày, ổ bụng nhiều hơi trong khung đại tràng,…

 Siêu âm đầu dò âm đạo

Sử dụng một đầu dò siêu âm đưa vào trong âm đạo để quan sát tử cung, buồng trứng. Trên thực tế, hiện nay các cơ sở thăm khám chủ yếu sử dụng phương pháp siêu âm đầu dò âm đạo cho độ chính xác cao hơn.

Siêu âm rụng trứng là việc bác sĩ sử dụng phương pháp siêu âm để kiểm tra quá trình rụng trứng của người phụ nữ. Đây cũng là quá trình theo dõi sự phát triển của trứng bằng đầu dò âm đạo trong 1 chu kỳ kinh nguyệt. Từ đó sẽ xác định được chính xác nhất để có thể thụ thai như ý muốn.

 

[ Bạn cần được tư vấn về siêu âm dầu dò canh trứng – Nhấn TẠI ĐÂY nhận hỗ trợ từ chuyên gia ]

 

Bằng việc siêu âm, chúng ta sẽ biết được những vấn đề khó có thể phát hiện ra như:

–  Hai bên buồng trứng có nang noãng hay không? Có mấy nang? Kích thước của nang noãn có bình thường không? Từ đó, kết hợp với các chẩn đoán lâm sàng để phát hiện và điều trị vô sinh.

–  Sự phát triển của nang noãn diễn ra như thế nào? Nang noãn có lớn đến mức trưởng thành và rụng hay không? Qua đó, dự đoán được ngày rụng trứng, tăng số lần quan hệ đúng ngày rụng trứng do đó tăng khả năng thụ thai.

–  Chẩn đoán bệnh đa nang buồng trứng hay rối loạn phóng noãn (trứng chín nhưng không rụng) nhằm đưa ra một phương pháp điều trị kịp thời và hữu hiệu nhất.

–  Can thiệp điều trị trong vô sinh. Nó giúp dự đoán khá chính xác thời điểm rụng trứng, từ đó có các biện pháp khác can thiệp nhằm làm tăng khả năng thụ thai: tiêm thuốc kích thích rụng trứng, chọc hút trứng trong thụ tinh nhân tạo.

–  Nếu như bạn cần phải tiêm thuốc kích thích để rụng trứng thì nên đi làm siêu âm trứng liên tục để có thể tiêm thuốc đúng thời điểm. Trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản, nhất là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thì siêu âm trứng rụng là kỹ thuật vô cùng quan trọng để bác sĩ chọn ngày chọc hút trứng sao cho chuẩn xác nhất.

 

 

Địa chỉ thực hiện siêu âm đầu dò canh trứng an toàn, hiệu quả hàng đầu

Phòng Khám Đa Khoa Kinh Đô ra đời giúp chị em có thể an tâm thực hiện thủ thuật siêu âm đầu dò canh trứng được an toàn và đạt hiệu quả cao.

Phòng khám Kinh Đô điều trị quan hệ ra máu an toàn, đáng tin cậy.

 

1/ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng Khám Đa Khoa Kinh Đô là nơi hội tụ nhiều chuyên gia, y bác sĩ trong và ngoài nước có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ và thực hiện siêu âm canh trứng cũng như điều trị bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

 

[ Đăng kí thăm khám TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi 30% chi phí thực hiện siêu âm ]

 

2/ Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

Để góp phần hỗ trợ điều trị bệnh nhanh khỏi, chúng tôi quan tâm đổi mới hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc…Ưu điểm của việc sử dụng các thiết bị này là không gây đau, bệnh nhanh lành, dễ dàng diệt vi khuẩn gây bệnh ở các tế bào.

 

3/ Phương pháp hỗ trợ điều trị theo mức độ bệnh

Tại Phòng Khám Đa Khoa Kinh Đô, các bệnh nhân sau khi thăm khám sẽ được các bác sĩ dựa trên kết quả xét nghiệm từ đó đưa ra cách hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

4/ Chi phí khám bệnh công khai, minh bạch

Phòng khám niêm yết công khai chi phí theo quy định của Sở y tế. Tất cả các khoản thu đều được thông báo cho người bệnh yên tâm hỗ trợ điều trị.

 

Phòng khám có địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang luôn sẵn lòng điều trị và giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe. Liên hệ 18006953 – 0388036248 hoặc chọn ô tư vấn bên dưới để nhận thêm thông tin khi cần thiết.

 

 

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Rối loạn nội tiết tố nữ

Nội tiết tố đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh...

 Tìm hiểu về các dấu hiệu nhận biết bệnh vô sinh nữ

 Vô sinh nữ là bệnh lý ngày càng phổ biến hiện nay ở nữ giới....

Vô sinh có chữa được không?

Vô sinh được chia thành 2 dạng là vô sinh nguyên phát và vô sinh...

Mách nhỏ: cách chữa bệnh vô sinh

Vô sinh là bệnh lý phổ biến và ngày càng trẻ hóa ở các cặp...

Giải đáp: bệnh vô sinh – nguyên nhân là do đâu?

Hiện nay bệnh vô sinh đang có xu hướng gia tăng và trẻ hóa, có...

Tìm hiểu về dấu hiệu của bệnh vô sinh

Vô sinh là bệnh lý mà hiện nay ngày càng phổ biến, căn bệnh này...

siêu âm canh trứng ở đâu

Siêu âm canh trứng là thủ thuật y khoa hữu ích nên hiện đang được...

Siêu âm canh trứng khi nào?

Siêu âm canh trứng tuy là giải pháp hữu hiệu và đem lại hiệu quả...

Siêu âm đầu dò canh trứng

Siêu âm đầu dò canh trứng là thủ thuật vô cùng cần thiết cho những...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

Chú ý: Chụp ảnh lưu lại để sử dụng khi đến phòng khám.

Mã của bạn là MKM:123. Khi đến phòng khám bạn đọc mã này để được ưu tiên khám & giảm giá theo mã nhé

MKM123

phone-calling