• Trang Chủ
  • Dài Bao Quy Đầu
  • Hẹp Bao Quy Đầu
  • Tin Tức
  • Thời gian cắt bao quy đầu người lớn

Thời gian cắt bao quy đầu người lớn

Điểm trung bình 8/10 ( 231 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến vùng kín. Thủ thuật cắt bao quay đầu tương đối đơn giản và có thể tiến hành một cách nhanh chóng. Vậy thời gian cắt bao quy đầu người lớn là bao lâu? Một cuộc tiểu phẫu bao quy đầu sẽ kéo dài trong bao nhiêu phút? Mời bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết sau để có được câu trả lời chính xác.

Cắt bao quy đầu mất bao lâu

Cắt bao quy đầu mất bao lâuCắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu, do tính chất không phức tạp mà thời gian thực hiện khá nhanh. Muốn biết thời gian cắt bao quy đầu người lớn diễn ra trong bao lâu thì cần căn cứ vào cách thức thực hiện.

Cắt bao quy đầu có thể được tiến hành dưới nhiều hình thức khác nhau. Mỗi phương pháp cắt sẽ kéo dài trong các khoảng thời gian khác nhau. Sau đây là mốc thời gian cho mỗi lần cắt bao quy đầu của từng phương pháp:

Phương pháp cắt truyền thống

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống nhìn chung khá mất thời gian. Dụng cụ được sử dụng là dao mổ thông thường nên khó để có thể tiếp cận chính xác vị trí đánh dấu da cần cắt. Vì không thể thực hiện nhanh chóng nên thời gian của cả quá trình sẽ kéo dài hơn.

Cắt bao quy đầu truyền thống mất bao lâu

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường kéo dài từ 20-30 phút. Bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật có thể chịu một số đau đớn nhất định do bị xâm lấn vì dao mổ không thể tiếp cận chính xác vùng da cần cắt.

Cắt bao quy đầu truyền thống không những gây đau đớn cho bệnh nhân mà còn mất khá nhiều thời gian. Nam giới không chỉ tốn thời gian khi phẫu thuật mà còn mất rất lâu để phục hồi sau điều trị. Lý do là bởi vết thương sau phẫu thuật to và xâm lấn nhiều nên có khả năng bị viêm nhiễm cao.

Phương pháp cắt hiện đai

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, cụ thể là biện pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu khi phẫu thuật bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân. Bạn chỉ mất từ 10-15 phút cho một lần cắt. Điều trị theo phương pháp này không ảnh hưởng đến công việc hay học tập của người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Chình nhờ áp dụng công nghệ hiện đại mà vết thương để lại sau phẫu thuật nhỏ và không xâm lấn đến các cơ quan xung quanh. Phương pháp phẫu thuật kiểu Hàn có quy trình cắt diễn ra theo đúng quy định với độ an toàn cao. Người bệnh không mất quá nhiều thời gian để hồi phục và sinh hoạt bình thường.

Biện pháp hiện đại cắt bao quy đầu thường được ưu tiên sử dụng nhiều hơn vì những ưu điểm của mình. Không chỉ tiết kiệm thời gian, phương pháp còn giảm được nhiều biến chứng có thể xảy ra cũng như rút ngắn thời gian bình phục.

Lưu ý để rút ngắn thời gian cắt bao quy đầu

Lưu ý khi cắt bao quy đầuTrước khi tiến hành cắt bao quy đầu, cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để đảm bảo không có viêm nhiễm xảy ra. Sau khi cắt, bạn cần hạn chế đi lại hay bưng bê hoặc làm việc quá nặng để không ảnh hưởng vết thương.

Bạn cũng cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế để nước tiểu rớt vào vết cắt. Tuyệt đối không quan hệ tình dục để vết thương nhanh lành hơn.

An toàn hơn, bạn nên đến những địa chỉ chuyên khoa uy tín và hiện đại, Những cơ sở này thường sử dụng biện pháp kết hợp yếu tố công nghệ và khoa học để điều trị nên thời gian cắt bao quy đầu sẽ rút ngắn hơn. Không dừng lại ở đó, khả năng phục hồi sau điều trị của bệnh nhân cũng được cải thiện rõ rệt.

Nên chọn địa chỉ nào để cắt bao quy đầu

Nếu muốn cắt bao quy đầu nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn nên đến những cơ sở hiện đại như phòng khám Kinh Đô Bắc Giang. Đây là địa chỉ tin cậy cho mọi nam giới có nhu cầu điều trị bệnh khó nói.

Kinh Đô sử dụng công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu hiệu quả. Bạn chỉ mất từ 10-15 phút để thực hiện tiểu phẫu này. Mọi dụng cụ khi sử dụng đều được vô trùng để hạn chế viêm nhiễm hay có di chứng hậu phẫu. Cả quá trình diễn ra đúng tiêu chuẩn với thời gian rút ngắn hơn bình thường.

Đến 79 Nguyễn Thị Minh Khai để cắt bao quy đầu nhanh chóng bằng biện pháp hiện đại và bác sĩ chuyên môn cao. Gọi hotline 18006953 hoặc 0388036248 để được tư vấn cụ thể hơn. Click vào khung tư vấn để biết thêm thông tin về thời gian cắt bao quy đầu người lớn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa đơn giản được...

Tác hại của bệnh không có tinh trùng

Không có tinh trùng là tình trạng không có tinh trùng trong mẫu tinh dịch...

Không có tinh trùng chữa ở đâu tốt, ở đâu an toàn

Bệnh lý không có tinh trùng là bệnh mà nhiều nam giới mắc phải trong...

Dấu hiệu không có tinh trùng ở nam giới

Căn bệnh vô sinh ở cả hai giới đang là rào cản rất lớn đối...

Nguyên nhân gây bệnh không có tinh trùng

Vô sinh hiếm muộn là nỗi lo lắng và hoang mang của hàng nghìn những...

Không có tinh trùng là bệnh gì

Hầu hết các bệnh lý nam khoa mà nam giới mắc phải đều có ảnh...

Cách điều trị không có tinh trùng hiệu quả

Điều trị bệnh vô sinh ở cả hai giới vốn là một thách thức lớn...

Không có tinh trùng chữa bao nhiêu tiền thì đủ

Điều trị không có tinh trùng hết bao nhiêu tiền là vấn đề “hot” được...

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong các bệnh lý về rối loạn tình dục. Biểu...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

phone-calling