• Trang Chủ
  • Tin Tức
  • Trĩ Nội
  • Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Trĩ nội có chữa khỏi được không?

Điểm trung bình 8/10 ( 234 lượt đánh giá )

Số người mắc bệnh trĩ nội ngày một gia tăng. Có nhiều trường hợp dù đã chữa bệnh nhưng sau một thời gian trĩ nội lại tìm đến. Điều này khiến bệnh nhân hoang mang và lo lắng vì không biết trĩ nội có thể chữa khỏi được không. Để giải đáp thắc mắc này, xin mời theo dõi bài viết sau.

Trĩ nội được hiểu như thế nào?

Trĩ nội được hiểu như thế nào

Trĩ nội là căn bệnh phổ biến và gặp ở mọi đối tượng. Bệnh hình thành do những đám rối tĩnh mạch quy tụ với nhau hình thành búi trĩ. Tĩnh mạch hậu môn chịu nhiều áp lực chính là con đường dẫn đến trĩ nội.

Búi trĩ hình thành và phát triển bên trong hậu môn. Sau một thời gian không điều trị sẽ sa ra bên ngoài gây nhiều đau đớn và phiền toái. Người bệnh nếu biết mình mắc trĩ nội và có hướng giải quyết kịp thời thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Dấu hiệu nhận biết trĩ nội

Theo các bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng, trĩ nội được chia thành 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ có cách nhận biết khác nhau

Giai đoạn đầu: Búi trĩ hình thành, bệnh nhân có dấu hiệu đại tiện ra máu.

Giai đoạn 2: Búi trĩ có thể sa ra ngoài nhưng sau đó tự thu về vị trí cũ.

Giai đoạn 3: Máu chảy nhiều khai đại tiện. Búi trĩ sa nhưng không có khả năng tự thu vào. Người bệnh phải dùng tay đẩy búi trĩ vào trong hậu môn.

Giai đoạn 4: Búi trĩ đã nằm hẳn bên ngoài và không thể thu vào dù có dùng tay ấn. Dịch nhầy tiết ra ngày một nhiều gây viêm nhiễm và có nguy cơ hoại tử.

Có thể chữa khỏi trĩ nội không?

Trĩ nội có chữa khỏi được không

Trĩ nội hoàn toàn có thể chữa khỏi với điều kiện bệnh nhân phải phát hiện sớm và có ý thức điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Muốn điều trị khỏi trĩ nội, bệnh nhân cần lưu tâm những vấn đề sau:

Chú ý đến dấu hiệu bệnh và chữa trị kịp thời

Vì những dấu hiệu ban đầu của trĩ nội khá khó để phát hiện nên bệnh nhân phải đặc biệt chú ý đến những biểu hiện lạ của cơ thể. Khi đã nhận ra dấu hiệu mắc trĩ nội, bệnh nhân cần chủ động đến những cơ sở chuyên khoa điều trị để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lựa chọn cơ sở điều trị chuyên nghiệp

Những cơ sở chuyên nghiệp sẽ có lộ trình điều trị và phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Kinh Đô Bắc Giang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị trĩ nội. Đây là sự lựa chọn đúng đắn nếu bệnh nhân thực sự có nhu cầu điều trị dứt điểm bệnh.

Tuân thủ ý kiến bác sĩ

Bệnh nhân cần nghiêm túc thực hiện chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị. Cần thực hiện đầy đủ số lần tái khám theo đúng chỉ dẫn để chắc chắn đã hết bệnh.

Phương pháp chữa bệnh hiện đại

Cùng với sự phát triển của y học, phương pháp điều trị bệnh trĩ nội cũng được cải thiện nhiều. Phương pháp chữa càng hiện đại càng làm tăng hiệu quả điều trị. Trĩ nội có thể điều trị bằng thuốc nhưng sẽ kéo dài và bệnh nhanh tái phát. Điều trị bằng phẫu thuật là cách an toàn và hiệu quả nhất.

Điều trị dứt điểm bệnh trĩ nội ở đâu hiệu quả?

Phòng khám Đa khoa Kinh Đô Bắc Giang nằm tại 79 Minh Khai, thành phố Bắc Giang là cơ sở đạt nhiều thành công trong điều trị bệnh trĩ nội.

Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong sử lý bệnh trĩ nội. Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang còn áp dụng biện pháp chữa bệnh chuyên nghiệp. Súng COOK đang là phương pháp được sử dụng để trị dứt điểm trĩ nội tại phòng khám.

Ưu điểm của súng COOK trong điều trị trĩ nội

Không chảy máu và gây đau đớn

Dây dẫn sẽ thắt chặt búi trĩ, thu hẹp và ngăn chặn búi trĩ chảy máu. Vùng bệnh được xác định và hút ép trực tiếp mà không gây tổn thương lên những cơ quan khác quanh hậu môn.

Mang lại hiệu quả cao

Bệnh được điều trị trực tiếp và tận gốc, đảm bảo an toàn và ít biến chứng. Người bệnh có khả năng phục hồi nhanh chóng sau điều trị.

Nhanh chóng

Súng COOK có thời gian điều trị ngắn. Chi phí điều trị được rút ngắn. Quá trình điều trị diễn ra không ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

Có nhu cầu được điều trị tại Kinh Đô Bắc Giang, bệnh nhân có thể liên hệ 18006953 – 0388036248 hoặc click vào khung tư vấn bên dưới.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Nứt hậu môn chảy máu có nguy hiểm

Tình trạng nứt hậu môn chảy máu khiến người bệnh vô cùng hoang mang, lo...

Trị bệnh trĩ giai đoạn đầu

Trị bệnh trĩ giai đoạn đầu triệt để được không? Đó là mối quan tâm...

Điều trị bệnh trĩ độ 3 có được không

Bệnh trĩ phát triển qua 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Trong đó trĩ...

Cắt trĩ có đau không

Khi cắt trĩ có đau không? Đó là băn khoăn của không ít người khi...

Đi khám bệnh trĩ ở đâu uy tín

Lựa chọn địa chỉ nào khám chữa bệnh an toàn, đáng tin cậy là điều...

Có nên thắt búi trĩ không

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý khá phổ biến xảy ra ở vùng...

Chữa bệnh trĩ cấp độ 2 có khó không

Bệnh trĩ diễn ra qua nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó trĩ cấp độ...

Chi phí điều trị bệnh trĩ có tốn kém không

Khi mà tình trạng “đội giá” “chặt chém” hoặc “nhận phong bì” của bệnh nhân...

Bệnh trĩ có mấy cấp độ

Bệnh trĩ có mấy cấp độ là thắc mắc chung của không ít người. Bởi...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !