• Trang Chủ
  • Chỉnh Hình Môi Âm Hộ
  • Phụ Khoa
  • Ưu điểm khi chỉnh hình môi âm hộ

Ưu điểm khi chỉnh hình môi âm hộ

Điểm trung bình 9/10 ( 135 lượt đánh giá )

Do quá trình sinh nở và lão hóa làm cho môi lớn, môi bé bị thâm đen, nhăn nheo, có nhiều nếp gấp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chỉnh hình môi âm hộ là một biện pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em phụ nữ khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của “cô bé”.

Vậy ưu điểm của chỉnh hình môi âm hộ là gì? Mời các bạn tham khảo ý kiến dưới đây của các chuyên gia tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang.

TỔNG QUAN CHỈNH HÌNH MÔI ÂM HỘ

Môi lớn là bộ phận nằm trong cơ quan sinh dục nữ, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy dễ dàng bởi nó nằm phía ngoài. Môi bé là bộ phận nằm phía trong môi lớn, khó có thể tự nhìn thấy bằng mắt thường bởi chúng đã bị che chắn. Nhìn từ ngoài vào, chúng ta sẽ nhìn thấy hai môi lớn có tác dụng che chắn bảo vệ toàn bộ phần trong của cơ quan sinh dục nữ.

Chỉnh hình môi âm hộ là phẫu thuật nhằm thu gọn môi lớn, tái tạo là vùng kín. Từ đó làm tăng tính đàn hồi, tăng lực cơ thành âm đạo khiến cho kích cỡ môi lớn được thu gọn như thời con gái.

Đối tượng nào nên chỉnh hình môi âm hộ

– Nữ giới có môi bé phì đại rộng hơn 10mm trở lên nhìn vào rất khó coi, gây mất cảm quan thẩm mỹ còn bị cảm giác khó chịu tại chỗ.

– Môi âm hộ bị dị dạng, không đối xứng.

– Các trường hợp môi bị tổn thương do chấn thương, tai nạn

– Môi âm hộ bị lão hóa do quan hệ nhiều.

LỢI ÍCH KHI CHỈNH HÌNH MÔI ÂM HỘ

Ưu điểm chỉnh hình môi âm hộ

Tăng tính thẩm mỹ

Những phụ nữ sau khi sinh đẻ, quan hệ tình dục nhiều lần khiến cho âm vật bị biến dạng, màu sắc thâm sạm, không hồng hào, trông thiếu tính hấp dẫn khiến chị em mặc cảm, tự ti trong chuyện chăn gối. Lúc này chỉnh hình môi âm hộ sẽ giúp bạn lấy lại “vẻ đẹp” y hệt ban đầu, thậm chí còn đẹp hơn cho vùng kín.

Cải thiện chất lượng tình dục

Với những chị em không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục vì âm hộ. Thì thực hiện thủ thuật chỉnh hình này có thể phục hồi các chức năng khiến cho chị em đạt khoái cảm trong chuyện ấy và nâng cao chất lượng đời sống tình dục một cách rõ rệt.

Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Trước khi phẫu thuật chỉnh hình, người bệnh sẽ được kiểm tra tổng quát trước để xác định không có bệnh viêm nhiễm nào. Sau đó mới thực hiện phẫu thuật đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Vì vậy chỉnh hình môi âm vật còn giúp chị em hạn chế mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ chức năng cảm giác của âm hộ. Từ đó tăng cường độ nhạy cảm khi quan hệ tình dục.

Đó là lý do tại sao chị em nên đi thực hiện phẫu thuật này để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

ĐỊA CHỈ CHỈNH HÌNH MÔI ÂM HỘ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện chỉnh hình môi âm vật. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ trình độ chuyên môn, điều kiện và trang thiết bị tốt để thực hiện hiệu quả, an toàn. Các bạn nên có lựa chọn kĩ lưỡng để đạt được kết quả hài lòng như mong muốn.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang với đầy đủ trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và quy trình khoa học được kiểm định chặt chẽ. Hứa hẹn sẽ giúp chị em quay trở về thời như chưa từng sinh nở.

Các bác sĩ phòng khám cho biết chi phí cho phẫu thuật còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất cũng như tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân. Do đó, khó có thể trả lời chính xác chi phí chỉnh hình môi âm hộ mà chưa biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Ưu điểm khi chỉnh hình tại phòng khám Kinh Đô

Tại phòng khám Kinh Đô, chỉnh hình môi âm hộ tạo ra hình dáng như mong muốn cho phụ nữ. Giúp chị em gợi cảm như thời thanh xuân.

– Không để lại sẹo, chỉ một lần phẫu thuật đem lại cho chị em hiệu quả ổn định, lâu dài.

– Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, nhanh chóng, ít xâm lấn

– Thời gian thực hiện nhanh chóng nên người bệnh không cần nằm viện.

– Không mất nhiều thời gian phục hồi của người bệnh. Sau khoảng 1-2 tháng có thể khôi phục quan hệ vợ chồng.

Trên đây là phần tư vấn giới thiệu của các chuyên gia bác sĩ phòng khám Kinh Đô về những ưu điểm của chỉnh hình môi âm hộ. Nếu bạn còn những thắc mắc có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi theo số điện thoại 18006953. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 79, Minh Khai, Bắc Giang để tư vấn điều trị.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Kỹ thuật chỉnh hình môi âm hộ

Môi âm hộ là cơ quan sinh dục bên ngoài khá nhạy cảm của nữ...

Chi phí chỉnh hình môi âm hộ có đắt không

Phẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ là nhu cầu chính đáng của rất nhiều...

Địa chỉ chỉnh hình môi âm hộ

Chỉnh hình môi âm hộ nhằm phục hồi lại hình dạng môi âm hộ như...

Tại sao cần chỉnh hình môi âm hộ

Xã hội ngày càng tiến bộ văn minh nên phụ nữ nước ta cũng dần...

Ưu điểm khi chỉnh hình môi âm hộ

Quá trình sinh nở và lão hóa làm cho môi lớn, môi bé bị thâm...

Thế nào là chỉnh hình môi âm hộ

Trong một xã hội theo đuổi cái đẹp, rất nhiều người theo đuổi vẻ đẹp...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !