Chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang

Điểm trung bình 8/10 ( 136 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Hằng

Rất nhiều chị em phụ nữ chia sẻ, tâm sự rằng bản thân đang mắc bệnh buồng trứng đa nang nhưng vẫn chưa đi chữa trị. Vì sợ chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang sẽ tốn kém nhiều chi phí do không biết chữa bệnh hết bao nhiêu tiền. Để giúp chị em có thêm thông tin, hiểu về chi phí và an tâm chữa bệnh, hãy đồng hành cùng chuyên gia phụ khoa tìm hiểu về chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang thông qua bài viết dưới đây.

 

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?

Buồng trứng đa nang thường khó phát hiện và chỉ nhận được khi người bệnh tiến hành siêu âm ổ bụng hoặc khám phụ khoa định kỳ. Tuy nhiên, những chị em mắc bệnh hay có dấu hiệu như rậm lông ở một số bộ phận như mặt, cánh tay, chân, vùng bụng dưới, kinh nguyệt rối loạn trong thời gian dài, lượng máu kinh ra ít hơn, tăng cân bất thường trong th.ời gian ng.ắn,…

CLICK TẠI ĐÂY chia sẻ triệu chứng và nhận chẩn đoán của bác sĩ>>>

Nếu thấy các dấu hiệu trên chị em hãy đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, kiểm tra. Tránh trường hợp bị buồng trứng đa nang nhưng không phát triển dẫn đến khó thụ thai và tăng khả năng ung thư nội mạc tử cung rất nguy hiểm.

chi phí điều trị u nang buồng trứng

Tuy nhiên, một vấn đề tác động đến quyết định chữa trị của đa số chị em là chi phí điều trị bệnh. Hiểu được băn khoăn này của chị em sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ bật mí chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang tại phòng khám gồm các hạng mục sau:

 

1. Chi phí khám lâm sàng

Bước đầu tiên người bệnh cần thực hiện là kiểm tra sức khỏe tổng quát, đánh giá tình trạng bệnh. Khoản phí thăm khám lâm sàng này đang được phòng khám Kinh Đô miễn phí 100%. Bạn còn yên tâm hơn khi bác sĩ  trực tiếp thực hiện đã có hơn 30 năm kinh nghiệm.

 

2. Chi phí kiểm tra chẩn đoán bệnh

Để xác định chị em có bị buồng trứng đa nang không thì không thể dựa vào các dấu hiệu lâm sàng. Cần phải thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu mới cho kết quả chính xác. Một số kiểm tra thường gặp ở bệnh buồng trứng đa nang là:

• Xét nghiệm nước tiểu 50k.

• Xét nghiệm máu 90k.

• Siêu âm đầu dò 120k (chỉ áp dụng với phụ nữ đã quan hệ tình dục)

• Siêu âm ổ bụng 100k (mọi chị em đều có thể áp dụng hình thức kiểm tra này)

• Một số kiểm tra khác sẽ dựa vào sức khỏe thực tế của người bệnh.

Hiện tại phòng khám đa khoa Kinh Đô đang có chương trình khuyến mại gói khám bệnh phụ khoa chỉ 360K (giá gốc 898K). Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hẹn bằng gói khám này để giảm thiểu chi phí. [ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY]

Chia sẻ thêm: Gói khám phụ khoa tổng quát tại phòng khám Kinh Đô bao gồm các hạng mục sau:

 

3. Chi phí điều trị bệnh buồng trứng đa nang

Điều trị bệnh buồng trứng đa nang hết bao nhiêu tiền sẽ không giống nhau ở mỗi người. Bởi khoản phí này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

Mức độ bệnh: Đây là khoản phí chính người bệnh sẽ tự quyết định. Bởi nếu có dấu hiệu mà chị em chủ động thăm khám thì bệnh sớm chữa trị, chưa biến chứng và chi phí sẽ ít hơn.

Phương pháp điều trị: Mỗi cách chữa bệnh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và chi phí có sự chênh lệch. Phương pháp càng hiện đại, tiên tiến sẽ điều trị nh.anh chóng, h.iệu q.uả ca0.

Hiện nay nhằm hỗ trợ người bệnh tiết kiệm chi phí và để cả những bệnh nhân kinh tế khó khăn có thể khám chữa bệnh thì phòng khám Kinh Đô có đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt. Chỉ cần đăng ký khám online nhận ngay mã GIẢM 30% chi phí điều trị.

NHẤN TẠI ĐÂY đặt hẹn trực tuyến>>>

 

 

ĐIỀU TRỊ BUỒNG TRỨNG ĐA NANG HIỆU QUẢ tại phòng khám Kinh Đô

Tại Bắc Giang hiện nay đã có địa chỉ y tế ch.ữa kh.ỏi bệnh buồng trứng đa nang đó là phòng khám đa khoa Kinh Đô. Không chỉ chất lượng được đánh giá cao mà chi phí điều trị buồng trứng đa nang cũng được cho là hợp lý.

Mọi chi phí điều trị bệnh tại đa khoa Kinh Đô đảm bảo phải chăng, bởi phòng khám luôn được cơ quan chức năng giám sát hoạt động. Trước khi quyết định điều trị, bác sĩ sẽ thông báo chi phí theo đúng quy định, công khai rõ ràng với bạn. Chi phí chữa buồng trứng đa nang tại phòng khám Kinh Đô hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ y tế bạn nhận lại.

Phòng khám Kinh Đô chữa buồng trứng đa nang bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Liệu pháp điều trị tập trung, an toàn, hiệu quả tối ưu và chỉ trong 1 th.ời gian ng.ắn đã loại bỏ hoàn toàn các khối u nang.

Ngoài ra, phòng khám có đầy đủ với các thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại. Đặc biệt điều kiện vô trùng được phòng khám đặt lên hàng đầu đảm bảo an toàn cho người bệnh. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình với bệnh nhân.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Kinh Đô về chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang. Để được tư vấn và đặt lịch khám trước bạn hãy gọi tới Hotline 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc CLICK TẠI ĐÂY hỏi đáp trực tuyến, nhận tư vấn miễn phí.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Tạm biệt buồng trứng đa nang sau 3 tháng điều trị

rước kia, lúc còn học trung học phổ thông vì trong giai đoạn tuổi dậy...

Phương pháp điều trị buồng trứng đa nang

Tìm hiểu về bệnh buồng trứng đa nang và cách chữa trị là vấn đề...

Chi phí chữa bệnh buồng trứng đa nang

Rất nhiều chị em mắc bệnh đa nang buồng trứng mà vẫn chưa đi chữa...

Địa chỉ điều trị buồng trứng đa nang

Hiện nay trên địa bàn Bắc Giang số lượng các phòng khám, cơ sở y...

Tác hại của bệnh buồng trứng đa nang

Bệnh buồng trứng đa nang là một bệnh lý có thể gặp ở 5 -...

Tại sao mắc bệnh buồng trứng đa nang?

Buồng trứng đa nang xảy ra khi buồng trứng có nhiều nang nhỏ, phát triển...

Những biểu hiện bị buồng trứng đa nang

Bệnh buồng trứng đa nang gây ảnh hưởng không nhỏ đến nội tiết tố của...

Buồng trứng đa nang là gì?

Theo nghiên cứu, có đến 70% các chị em phụ nữ bị bệnh buồng trứng...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
phone-calling