Giới Thiệu - Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang

K2 image

Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang là cơ sở khám, chữa bệnh có chất lượng cao chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn-trực tràng và các bệnh xã hội. Phòng khám được trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem tới cho người bệnh chất lượng dịch vụ và các biện pháp sức khỏe tối ưu.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn:
    Trở thành một trong những cơ sở thăm khám, chữa bệnh hàng đầu Việt Nam về điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng và bệnh xã hội.
Sứ mệnh:
    Cải thiện sức khỏe sinh sản Việt Nam, nâng cao chất lượng thế hệ sau với dịch vụ khám, chữa bệnh tiện lợi và hiệu quả.

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

  • Khám, chữa bệnh chất lượng, uy tín: Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi, yêu nghề, tận tâm chữa bệnh. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại được áp dụng trong điều trị bệnh. Đến với phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, người bệnh sẽ nhận được phương pháp điều trị hiệu quả cao và đáng tin cậy.
  • Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi: Bạn chỉ cần lựa chọn, quyết định thời gian thăm khám mà bản thân mong muốn. Sau đó, trực tiếp hẹn khám, lấy số qua mạng và tới khám như thời gian đặt trước. Không mất công xếp hàng, lấy số. Càng không tốn thời gian chờ đợi.
    Phòng khám mở cửa từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, lễ tết...). Nhờ vậy, thời gian làm việc hay sinh hoạt của bạn không bị ảnh hưởng.
  • Bảo mật thông tin: Tất cả các thông tin người bệnh đều được bảo mật. Nếu không có sự đồng ý của bạn, người thân trong gia đình cũng không được biết.

ĐỘI NGŨ Y, BÁC SỸ

MÔI TRƯỜNG THĂM KHÁM

Image Slider
Image Slider
Image Slider
Image Slider
Image Slider

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

Medical 1 1

TƯ VẤN

Hiểu rõ thông tin và được chuyên gia giải đáp thắc mắc trực tuyến
Medical 2 1

ĐẶT HẸN

Chủ động: tự chọn thời gian và bác sĩ mong muốn
Medical 3 1

KHÁM BỆNH

Không đợi chờ, thuận tiện cho người đi làm, bận rộn
Medical 4 1

ĐIỀU TRỊ

Phương pháp hiệu quả nhờ thiết bị hiện đại. Bác sĩ giỏi
Medical 5 1

XUẤT VIỆN

Không cần nằm viện, tiết kiệm được khoản chi phí điều trị lớn
Medical 6 1

TÁI KHÁM

Đảm bảo hiệu quả lâu dài


Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
phone-calling