• Trang Chủ
  • Dài Bao Quy Đầu
  • Hẹp Bao Quy Đầu
  • Tin Tức
  • Cắt bao quy đầu có gây nguy hiểm không

Cắt bao quy đầu có gây nguy hiểm không

Điểm trung bình 8/10 ( 254 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu là phương pháp được áp dụng cho những nam giới gặp vấn đề liên quan đến khu vực này. Những trường hợp bị dài, hẹp quy đầu mà không có biện pháp cải thiện sẽ được chỉ định cắt.

Do vị trí khá nhạy cảm nên cắt bao quy dầu cũng gây ra không ít nghi ngại cho bệnh nhân. Liệu cắt bao quy đầu có gây nguy hiểm không? Cắt bao quy đầu có để lại biến chứng nghiêm trọng?

Cắt bao quy đầu có thực sự nguy hiểm

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm khôngCác nghiên cứu chỉ ra rằng, tỷ lệ bệnh nhân gặp biến chứng sau khi cắt bao quy đầu thường rơi vào khoảng 0,2-5%. Biến chứng có thể xảy ra ngay lập tức, sau vài tháng, thậm chí là vài năm.

Khi nào cắt bao quy đầu gây nguy hiểm

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phải đảm bảo giữ lại tối đa phần niêm mạc bao quy đầu để bảo vệ khả năng cảm nhận khoái cảm tình dục ở nam giới. Nếu không làm được điều này, nam giới dễ rơi vào trạng thái mất hứng thú quan hệ hoặc vô cảm trước kích thích dù bản thân có ham muốn.

Cắt bao quy đầu có gây nguy hiểm không? Câu trả lời là: Cắt bao quy đầu chỉ nguy hiểm khi tiến hành không đúng cách và không đảm bảo vệ sinh. Bản chất cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm và sự khéo léo khi phẫu thuật cũng như coi nhẹ yếu tố vô trùng và vệ sinh thì nguy cơ biến chứng là rất cao.

Để không gặp phải hậu quả đáng tiếc khi cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn kỹ địa chỉ để tiến hành tiểu phẫu. Chỉ đến những nơi uy tín, chuyên nghiệp và nhận được đánh giá cao từ phía người bệnh. Những đạ chỉ như thế mới có thể cung cấp dịch vụ cũng như bảo đảm hạn chế mức thấp nhất những biến chứng có thể gặp.

Cắt bao quy đầu không hề gây nguy hiểm nếu được tiến hành an toàn bởi bác sĩ có chuyên môn. Do đó, tuyệt đối không được xem nhẹ việc lựa chọn địa chỉ điều trị và quy trình chữa bệnh để không phải là nạn nhân của những biến chứng nguy hiểm.

Điều gì xảy ra nếu cắt bao quy đầu không an toàn

Cắt bao quy đầu không đúng cách và không vệ sinh sẽ dẫn đến những hậu quả như:

Chảy máu

Chảy máu là biến chứng thường gặp nhất. Máu chảy ở dây chằng và mạch máu lớn tại thân dương vật nên ra ồ ạt và khó để cầm máu. Biến chứng này xảy ra nếu các mũi khâu của bác sĩ không tốt.

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng xảy ra nếu không được vệ sinh sạch sẽ trước và sau điều trị. Đồng thời, dụng cụ chữa được khử trùng cũng là nguyên nhân gây viêm nhiễm hậu phẫu.

Mất thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành thủ thuật chưa đủ chuyên môn hoặc sai lệch trong việc cắt da quy đầu như cắt không đều sẽ khiến dương vật sau điều trị mất đi vẻ tự nhiên. Bệnh nhân thậm chí phải đi chỉnh sửa lại vì không hài lòng về tính thẩm mỹ.

Viêm sơ quy đầu

Viêm sơ quy đầu được xem là biến chứng nguy hiểm nhất nếu cắt bao quy đầu không đúng cách. Viêm sơ quy đầu sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ quan sinh dục như lỗ tiểu, niệu đạo, nhiễm trùng bộ phận sinh dục, rối loạn kích thích. Nhiều trường hợp mắc phải tình trạng chảy máu, tiểu cấp và tiểu không kiểm soát.

Hẹp lỗ tiểu

Đây cũng là biến chứng dễ mắc phải nếu quá trình cắt diễn ra kém vệ sinh và không an toàn.

Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu làm không đúng cách và hợp vệ sinh thì nguy cơ biến chứng hoàn toàn có thể xảy ra. Cắt bao quy đầu chỉ an toàn nếu được thực hiện trong môi trường vô trùng với dụng cụ đã được sát khuẩn và bác sĩ có chuyên môn.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Biến chứng khi cắt bao quy đầu không an toànNếu vẫn đang đau đầu vì vấn đề cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được cơ sở an toàn tranh những biến chứng hậu phẫu thì Kinh Đô Bắc Giang chính là nơi bạn nên đến.

Đảm bảo an toàn khi cắt bao quy đầu

Công nghệ cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc tại phòng khám mang đến nhiều hiệu quả tích cực sau điều trị. Bác sĩ chuyên Nam khoa tại Kinh Đô sẽ trực tiếp kiểm tra tình hình người bệnh sau đó đưa ra phương pháp thích hợp. Chuyên môn của bác sĩ cho phép quá trình thực hiện tiểu phẫu nhanh và an toàn hơn.

Điều trị bệnh tại Kinh Đô, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ vệ sinh y tế. Người bệnh thực hiện tiểu phẫu tại phòng vô trùng. Mọi dụng cụ đều đã được khử trùng để hạn chế nhiễm trùng. Công nghệ khâu hiện đại với chỉ tự tiêu nhập khẩu đảm bảo trả lại vùng kín mịn đẹp và không có sẹo lồi, lõm.

Đến 79 Nguyễn Thị Minh khai, Bắc Giang nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu an toàn. Liên hệ 18006953 hoặc 0388036248 khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Bạn cũng có thể click vào khung tư vấn bên dưới để nhận thêm thông tin về cắt bao quy đầu có gây nguy hiểm không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần được thực hiện ở nam giới bị...

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa đơn giản được...

Thế nào là hẹp bao quy đầu

Theo ý kiến của các chuyên gia nam khoa, nam giới cần cẩn trọng với...

Tác hại của bệnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa rất dễ mắc phải. Trẻ...

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới thường có tâm lý hoang mang, lo...

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý phổ biến mà có rất nhiều người...

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu không thể kéo xuống được...

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu nhận biết ra sao

Theo chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, bệnh hẹp...

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu có tốn kém không

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa mà có rất nhiều người...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !