• Trang Chủ
  • Vô sinh nam
  • Chi phí kiểm tra tinh trùng

Chi phí kiểm tra tinh trùng

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Kim Chi

Ngày Tạo:07/06/2019

Chi phí kiểm tra tinh trùng hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi đang được rất nhiều nam giới quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Theo chuyên gia, tinh trùng có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sức khỏe sinh sản của nam giới có tốt hay không. Những quý ông có chất lượng tinh trùng không tốt thường gặp nhiều khó khăn trong việc thụ tinh cho trứng. Do đó, chúng ta hãy cùng đến với bài viết dưới đây để biết chi phí kiểm tra tinh trùng hết bao nhiêu.

Bạn biết gì về xét nghiệm tinh trùng?

Xét nghiệm tinh trùng hay còn có tên gọi khác là xét nghiệm tinh dịch đồ. Đây là việc cần thiết và vô cùng quan trọng trong điều trị vô sinh ở nam giới. Xét nghiệm tinh trùng là quá trình kiểm tra chất lượng và số lượng của tinh trùng thông qua các chỉ số dưới đây:

  • Màu sắc: Tinh dịch của nam giới khỏe mạnh thường có màu xám đục và hơi sánh.
  • Thể tích: Thể tích tinh dịch bình thường phải trên 1.5ml.
  • Nồng độ PH của môi trường tinh dịch cần từ 7,2 trở lên.
  • Tinh dịch bình thường sẽ khô đi trong vòng dưới 60 phút trong điều kiện bình thường.
  • Tổng số tinh trùng trong 1 lần xuất tinh là trên 39 triệu con.
  • Mật độ tinh trùng khoản 15 triệu con mỗi ml.
  • Tinh trùng có hình dạng bình thường phải đạt từ 4% trong tổng số tinh trùng ở một lần xuất tinh.

Tinh dịch đồ cho phép các chuyên gia dẫn ra một số nhận định sơ khởi về khả năng sinh sản của người chồng và có căn cứ phân tích chuyên sâu hơn nhằm tìm ra nguyên nhân hiểm muộn – vô sinh. Cũng chính như vậy mà tinh dịch đồ hầu hết không có ý nghĩa tuyệt đối mà chỉ mang tính chất của một kiểm tra sàng lọc.

Click vào đây để được tư vấn miễn phí về xét nghiệm tinh dịch đồ>>>>>>

Chi phí kiểm tra tinh trùng có tốn kém?

chi phí kiểm tra tinh trùng

Rất khó để dẫn ra một con số chính xác về chi phí xét nghiệm tinh trùng. Bởi việc xét nghiệm tinh trùng còn tùy thuộc khá nhiều yếu tố như: Thể trạng của người bị mắc bệnh, uy tín của cơ sở… nếu muốn có kết quả chính xác và biết được mức phí kiểm tra căn bệnh tinh trùng cụ thể thì đấng mày râu nên tới phòng khám chuyên khoa để kiểm tra.

Cở sở y khoa lựa chọn

Yếu tố này giữ vai trò quyết định tới mức phí xét nghiệm mà bạn cần trả. Giả sử chọn phòng khám có chất lượng tốt và đảm bảo các yếu tố về chuyên gia, cơ sở vật chất cũng như phương pháp điều trị thì khoản phí sẽ có sự chênh lệch so với các dịch vụ y tế không tốt khác.

Phương pháp xét nghiệm

Tinh trùng được xét nghiệm theo nhiều biện pháp khác nhau, tùy vào tài chính của mỗi người mà họ sẽ chọn phương thức kiểm tra thích hợp buộc phải khoản phí cũng sẽ tùy thuộc đó. Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn phương pháp xét nghiệm càng hiện đại thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch so với các phương pháp truyền thống khác. Nhưng, bạn có thể yên tâm về độ chính xác cũng như chất lượng mà các phương pháp hiện đại đem lại.

Chuyên gia thực hiện

Nếu người thực hiện khám và xét nghiệm cho bạn là bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao cũng như kinh nghiệm phong phú thì chắc chắn mức phí mà bạn phải trả sẽ có sự chênh lệch so với những bác sĩ thông thường khác.

Kỹ thuật điều trị

Sau khi có kết quả xét nghiệm, y bác sĩ sẽ chỉ dẫn liệu trình trị phù hợp, giúp hồi phục chức năng sinh sản. Bởi thế, khoản phí về chi phí xét nghiệm sẽ bao gồm cả yếu tố này. Hiện nay, một trong các phương pháp điều trị vô sinh nam đang được rất nhiều chuyên gia cũng như bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là phương pháp Đông -= Tây y kết hợp. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y cổ truyền và Tây y hiện đại. Tây y giúp xác định chính xác vị trí mắc bệnh và tiến hành điều trị viêm nhiễm tại các cơ quan sinh sản có vấn đề. Đông y giúp cải thiện môi trường sinh tinh, giải độc và nâng cao chất lượng tinh trùng. Từ đó giúp điều trị hiệu quả bệnh lý vô sinh ở nam giới cho rất nhiều bệnh nhân.

Click vào đây để biết điều trị vô sinh bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp có tốn kém>>>>>>

Trên đây là một số thông tin về: Chi phí kiểm tra tinh trùng hết bao nhiêu? Nếu bạnh còn thắc mắc hay có câu hỏi liên quan có thể click ngay vào khung tư vấn hoặc gọi đến Hotline 1800 – 6953 / 0388 – 036 – 248 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Kinh Đô tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang để được khám và điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Phương pháp điều trị tinh trùng không hóa lỏng

Tinh trùng không hóa lỏng là một trong các biểu hiện nguy hiểm cảnh báo...

Khám tinh dịch ở nam Bắc Giang

Khám tinh dịch hay còn có tên khác là xét nghiệm tinh dịch đồ là...

Chi phí kiểm tra tinh trùng

Chi phí kiểm tra tinh trùng hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi đang được...

Cách khắc phục tinh trùng có màu vàng hiệu quả

Xuất tinh ra có màu vàng là hiện tượng bất thường có thể do bệnh...

Điều trị tinh trùng chất lượng kém ở đâu?

Tinh trùng có chất lượng kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô...

Tác hại của tinh trùng không hóa lỏng là gì?

Tinh trùng không hóa lỏng là nỗi ám ảnh cũng như mối nguy hiểm đe...

Tinh dịch bất thường phải khám những gì?

Tinh dịch bất thường là một trong các mối bận tâm và lo lắng của...

Tinh dịch không hóa lỏng là bị sao?

Tinh dịch không hóa lỏng là bị sao? Là mối bận tâm và lo lắng...

Số lượng tinh dịch quá ít phải làm sao?

Tinh dịch quá ít không có nghĩa là bạn bị vô sinh. Tuy nhiên, xác...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !