Kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến

Điểm trung bình 9/10 ( 135 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Hằng

Ngày nay, tuy xã hội đã phát triển nhưng những định kiến về trinh tiết vẫn còn. Phụ nữ không còn màng trinh thì đồng nghĩa sự trong trắng và đức hạnh trong tình yêu đã mất đi. Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này, bởi ngày nay đã có những kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến, hiện đại. Bài viết dưới đây các bác sĩ tại phòng khám Kinh Đô sẽ giới thiệu đến chị em kỹ thuật vá màng trinh giúp đạt hiệu quả tốt ưu.

KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH TẠI PHÒNG KHÁM KINH ĐÔ

Phương pháp vá màng trinh

Vá màng trinh là thủ thuật được thực hiện trực tiếp tại vùng kín của nữ giới. Do đó nếu như phương pháp thực hiện không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh. Phẫu thuật vá màng trinh sẽ khôi phục được lớp niêm mạc đã rách, đạt được mục đích ra máu khi quan hệ, giải quyết được gánh nặng cho nữ giới và nguy cơ tiềm ẩn của hôn nhân.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô hiện đang tiến hành phẫu thuật khôi phục màng trinh bằng kỹ thuật khôi phục màng trinh kiểu Hàn. Phương pháp này được dựa trên thể trạng của phụ nữ Châu Á, sử dụng phần màng trinh còn lại sau khi bị rách để khôi phục nguyên vẹn không khác gì lúc đầu.

Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin gì, hãy NHẤP VÀO ĐÂY để được chuyên gia tư vấn miễn phí>>>

Vá màng trinh kiểu Hàn khắc phục được các nhược điểm của phương pháp vá màng trinh truyền thống. Không chỉ mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn, hiệu quả đạt được y như thật.

Phẫu thuật vá màng trinh thông thường nhiều khi còn cần rút chỉ và nếu không khéo lại làm rách tiếp màng trinh. Thế nhưng khi sử dụng phẫu thuật vá kiểu Hàn thì sử dụng chỉ tự tiêu có chất lượng cao được nhập khẩu. Do đó, sau phẫu thuật không cần rút chỉ đảm bảo tỷ lệ thành công cao và giúp giảm tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng.

Tiến hành phẫu thuật khôi phục màng trinh kiểu Hàn sẽ gây mê tĩnh mạch tại chỗ, ít đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, không cần nhập viện, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, không ảnh hưởng đến kinh nguyệt, chỉ 10 phút là xong, thời gian hồi phục nhanh.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH KIỂU HÀN

 

Kỹ thuật kiểu Hàn từ bỏ vá màng trinh truyền thống bằng cách sử dụng màng trinh nhân tạo, kết hợp với phần màng trinh còn lại để sửa chữa, khôi phục lại trạng thái trước khi rách. Một số ưu điểm khác của kỹ thuật này là:

Độ an toàn cao

Thực tế tâm lý chung của hầu hết chị em khi đi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tại vùng kín nói chung cũng như vá màng trinh nói riêng. Do người bệnh sợ sẽ bị tai biến về sau, sợ bị nhiễm trùng nên không dám làm. Tuy nhiên với phẫu thuật vá màng trinh kiểu Hàn sẽ sử dụng chính màng trinh còn sót lại để khôi phục lại lớp màng trinh mới. Đây là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn, trước phẫu thuật kiểm tra nghiêm ngặt. Sau phẫu thuật sẽ thực hiện kiểm soát viêm phụ khoa để đảm bảo thành công. Xác định không có di chứng và tác dụng phụ sau này cho người bệnh.

Có tỷ lệ thành công cao

Phẫu thuật khôi phục màng trinh có hiệu suất thành công cao, tỷ lệ có “lạc hồng” đạt số lượng lớn. Do nguyên tắc vá màng trinh kiểu Hàn tận dụng lớp màng trinh thật còn sót lại của chị em để tiến hành vá. Sau vá màng trinh đảm bảo ra máu và cảm giác đau y như thật.

Không gây đau đớn

Phụ nữ thường sợ đau do vậy với sự phát triển liên tục của công nghệ, phẫu thuật không đau ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong quá trình phẫu thuật hệ thống gây mê hoàn chỉnh đảm bảo phẫu thuật ít đau, không để lại sẹo và không để lại di chứng.

Phẫu thuật hiện đại

Tại phòng khám sử dụng chỉ tự tiêu được nhập khẩu với chất lượng cao giúp sau phẫu thuật có được vẻ đẹp y hệt ban đầu. Đặc biệt sau khi phẫu thuật xong sẽ không cần cắt chỉ. Vì thế không những giúp chị em có thể hồi phục nhanh mà còn giảm khả năng nhiễm khuẩn và nâng cao tỷ lệ thành công.

Thời gian thực hiện vá màng trinh diễn ra rất nhanh thường chỉ tầm từ 20 – 30 phút là xong. Tuy nhiên cũng vào từng trường hợp cụ thể như bị rách nhiều hay rách ít thì thời gian có sự chênh lệch.

Đặt lịch khám ngay hôm nay để trở thành bệnh nhân may mắn nhận được mã ưu đãi của phòng khám Kinh Đô. Lấy mã NGAY TẠI ĐÂY>>>

Hiệu quả phẫu thuật

Kỹ thuật này khôi phục màng trinh về trạng thái trước khi rách, thay vì sử dụng màng trinh nhân tạo để thay thế. Đem lại mô phỏng cao, chân thực hơn, phục hồi gần giống như trước khi rách. Do đó rất khó để phân biệt bạn đã làm phẫu thuật vá màng trinh.

Hồi phục sau phẫu thuật

Phẫu thuật vá màng trinh kiểu Hàn xâm lấn tối thiểu, nên thời gian phục hồi là khoảng 15 ngày. Ngắn hơn thời gian hồi phục của phẫu thuật truyền thống gần 10 ngày. Do đó không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường của chị em.

Phòng khám Kinh Đô áp dụng phương pháp này với mong muốn đem lại cho các chị em sự an tâm và tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả quá trình thực hiện vá màng trinh diễn ra an toàn.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu thêm về kỹ thuật vá màng trinh. Nếu còn thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc trò chuyện qua khung chat để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, chi tiết.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều chị em có nhu cầu thực hiện vá màng trinh. Nhưng...

Vá lại màng trinh có được như ban đầu?

Vá màng trinh là nhu cầu đang được rất nhiều chị em phụ nữ hiện...

Vá màng trinh nên hay không?

Vá màng trinh nên hay không hiện đang là đề tài tranh cãi của rất...

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh được xem là biện pháp “cứu cánh” sau cùng cho những chị...

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh không chỉ là cách giúp chị em có được tự tin trước...

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của nhiều chị em...

Quy trình vá màng trinh

Hiện nay, vá màng trinh đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em,...

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và nên “làm đẹp cô bé” ở đâu?

Nhu cầu vá màng trinh hiện nay của chị em phụ nữ ngày càng phổ...

Kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến

Vá màng trinh là thủ thuật được thực hiện trực tiếp tại vùng kín của...

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

phone-calling