• Trang Chủ
  • Tin Tức
  • Trĩ Hỗn Hợp
  • Trĩ hỗn hợp có chữa được không?

Trĩ hỗn hợp có chữa được không?

Điểm trung bình 8/10 ( 235 lượt đánh giá )

Trĩ hỗn hợp có thể dãn đến những biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu, hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng máu, tăng nguy cơ ung thư trực tràng,… Việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết, phát hiện bệnh càng sớm càng có lợi cho quá trình điều trị.

Điều trị trĩ hỗn hợp đòi hỏi tính chuyên môn cao và kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến. Nhiều bệnh nhân đã tiến hành điều trị bệnh nhưng không thu được kết quả khả quan. Trĩ hỗn hợp vẫn tái phát và tiếp tục gây tổn thương trên cơ thể người bệnh. Liệu trĩ hỗn hợp có chữa khỏi được không?

Nên hiểu như thế nào về bệnh trĩ hỗn hợp?

Hiểu thế nào về bệnh trĩ hỗn hợp

Theo các bác sĩ chuyên bệnh Hậu môn – trực tràng, trĩ hỗn hợp là bệnh kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Búi trĩ trong ống hậu môn sa ra ngoài, kết hợp với búi trĩ bên rìa hậu môn tạo thành búi trĩ lớn, kéo dài từ trong ra ngoài hậu môn.

Bệnh trĩ hỗn hợp khiến người bệnh luôn cảm thấy ẩm ướt, ngứa ngáy và đau buốt hậu môn. Trĩ hỗn hợp khiến người bệnh đi ngoài ra máu, máu lẫn trong phân hoặc chảy thành tia nghiêm trọng. Người bệnh có biểu hiện thiếu máu như đau đầu, hoa mắt,… Bệnh nếu phát triển nặng có thể khiến bệnh nhân sốc do mất quá nhiều máu.

Trĩ hỗn hợp nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Người bệnh không chỉ chịu những tổn hại về sức khỏe mà còn phải chịu nhiều dư chấn về mặt tâm lý. Bệnh nhân thường mất tự tin, không tập trung trong giao tiếp và công việc. Cuộc sống của người bệnh hoàn toàn bị đảo lộn.

Có thể chữa trĩ hỗn hợp không?

Có thể điều trị bệnh trĩ hỗn hợp không

Trĩ hỗn hợp hoàn toàn có thể điều trị tận gốc nếu phát hiện sớm và lựa chọn đúng phương pháp. Bệnh nhân cần lưu ý đến những dấu hiệu khác lạ để điều trị sớm nhằm tối đa hóa hiệu quả điều trị và tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh.

Sau khi thăm khám, tùy vào từng mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau.

  • Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, búi trĩ còn nhỏ, chưa phát triển chèn ép hậu môn và chưa tạo ra nhiều đau đớn thì có thể sử dụng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) để điều trị. Điều trị nội khoa yêu cầu người bệnh phải kiên trì vì sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài. Cần lưu ý việc sử dụng thuốc trong thời gian dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc. Nên tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của bác sĩ điều trị để tránh tình trạng này xảy ra.
  • Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, bác sĩ thường chỉ định dùng các phương pháp ngoại khoa như cắt búi trĩ, thắt búi trĩ hay chích xơ. Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT và kỹ thuật thắt trĩ hiện đại PPH đang được ứng dụng nhiều nhất vì các ưu điểm vượt trội của mình.

Trĩ hỗn hợp là bệnh có thể chữa nếu bệnh nhân có ý thức diều trị và tìm được đúng cơ sở có chuyên môn cao.

Nên điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Kinh Đô Bắc Giang là cơ sở tiên phong trong áp dụng 2 phương pháp HCPT và PPH để điều trị trĩ hỗn hợp. Các phương pháp này không gây đau đớn, có hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn, phục hồi và bảo vệ chức năng hậu môn, không để lại sẹo, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người bệnh.

Hầu hết bệnh nhân khi điều trị tại đây đều hài lòng về chất lượng và phương pháp chữa bệnh. Người bệnh không những hồi phục nhanh chóng mà còn ngăn chặn được nguy cơ tái phát trĩ hỗn hợp.

Khi điều trị tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí chữa bệnh. Mức giá áp dụng tại phòng khám được thu theo đúng quy định. Người bệnh không bị ép giá hay đóng thêm bất cứ khoản thu nào khác.

Thắc mắc của bệnh nhân sẽ được giải đáp khi liên hệ hotline 1800 6953- 0388036248 hoặc đến phòng khám tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang. Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng cho những câu hỏi của mình.

int(0) int(77)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Trị bệnh trĩ giai đoạn đầu

Trị bệnh trĩ giai đoạn đầu triệt để được không? Đó là mối quan tâm...

Điều trị bệnh trĩ độ 3 có được không

Bệnh trĩ phát triển qua 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Trong đó trĩ...

Cắt trĩ có đau không

Khi cắt trĩ có đau không? Đó là băn khoăn của không ít người khi...

Đi khám bệnh trĩ ở đâu uy tín

Lựa chọn địa chỉ nào khám chữa bệnh an toàn, đáng tin cậy là điều...

Có nên thắt búi trĩ không

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý khá phổ biến xảy ra ở vùng...

Chữa bệnh trĩ cấp độ 2 có khó không

Bệnh trĩ diễn ra qua nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó trĩ cấp độ...

Chi phí điều trị bệnh trĩ có tốn kém không

Khi mà tình trạng “đội giá” “chặt chém” hoặc “nhận phong bì” của bệnh nhân...

Bệnh trĩ có mấy cấp độ

Bệnh trĩ có mấy cấp độ là thắc mắc chung của không ít người. Bởi...

Bệnh trĩ cấp độ 4 có cần phẫu thuật

Bệnh trĩ cấp độ 4 có cần phẫu thuật không? Đó là băn khoăn của...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !