• Trang Chủ
  • Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung
  • Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ

Điểm trung bình 8/10 ( 320 lượt đánh giá )

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể dẫn đến viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung. Thậm chí là vô sinh hiếm muộn nếu không được điều trị kịp thời.

Hiện tại, công nghệ dao LEEP song tần của mỹ đang là phương pháp được áp dụng và mang lại hiệu quả cao khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ là gì?

Thế nào là công nghệ dao LEEP song tần Mỹ

Thế nào là công nghệ dao LEEP song tần

Thế nào là công nghệ dao LEEP song tần

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ là phương pháp chữa bệnh hiện đại, có nguồn gốc từ nước Mỹ. Phương pháp tạo ra một thời đại phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mới. Biện pháp có hiệu quả cao trong điều trị các bệnh liên quan đến vùng tử cung.

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ đặc biệt hiệu quả khi điều trị các bệnh như: xói mòn tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp hay u xơ cổ tử cung.

Sự ra đời của công nghệ dao LEEP song tần Mỹ đã phá bỏ những bế tắc của liệu pháp vật lý trị liệu truyền thống. Không những tránh được các khuyết điểm thường thấy, dao LEEP song tần còn có tác dụng điều trị từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

Cơ chế hoạt động của dao LEEP song tần

Cơ chế hoạt động của dao LEEP song tần

Cơ chế hoạt động của dao LEEP song tần

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ sử dụng sóng điện cao tần 3.8MHz. Dao LEEP thâm nhập mô tổn thương và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Vết thương được xử lý từ bên trong ra ngoài.

Dao LEEP cắt bỏ tế bào viêm đã bị hoại tử một cách hoàn hảo. Sử dụng sóng điện tử điều trị không gây đau hay có sẹo. Tế bào tử cung được tái tạo và dần hồi phục trạng thái bình thường.

Dao LEEP không những thay thế được dao mổ truyền thống mà còn có tác dụng tích cực để hồi phục tử cung. Điều trị bằng công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ không gây hiện tượng carbon hóa. Đồng thời, không xảy ra tình trạng méo mô.

Dao LEEP có thể điều trị mô với vị trí sâu hơn. Mô tổn thương có thể được điều trị với độ sâu từ 4-8mm. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với vật lý trị liệu truyền thống.

Điểm ưu việt của công nghệ dao LEEP song tần

Điểm nổi bật của công nghệ dao LEEP song tần

Điểm nổi bật của công nghệ dao LEEP song tần

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và kỹ thuật. Dao LEEP song tần có những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là biện pháp được tin dùng bởi nhiều chuyên gia.

Vết thương nhỏ, không gây đau đớn

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ tránh được những hạn chế của phẫu thuật mổ thông thường. Bệnh nhân gần như không đau. Biện pháp xâm lấn tối thiểu, tránh được các di chứng khác nhau. Di chứng như mùi lạ, đóng vảy, sẹo,chất dính cổ tử cung và chứng hẹp cổ sẽ không xuất hiện.

Không làm tổn thương tử cung, đảm bảo an toàn

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ điều trị mà không gây hại đến các mô xung quanh. Dòng điện chỉ đủ để điều trị mô trong tử cung, tuyệt đối không gây bỏng. Độ an toàn được đảm bảo.

Nhanh chóng, đơn giản và không cần nằm viện điều trị

Với phương pháp chữa bệnh truyền thống, bệnh nhân thường mất ít nhất 3 tháng. Nhiều trường hợp kéo dài hơn 1 năm để chữa trị.

Công nghệ dao LEEP song tần giải quyết triệt để vấn đề này. Mỗi lần điều trị chỉ kéo dài khoảng 8 phút, không cần nằm viện để điều trị. Bệnh nhân cũng không cần đến các biện pháp cầm máu như điều trị mổ truyền thống.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh

Phương pháp điều trị truyền thống làm cho bề mặt của cổ tử cung có “sẹo” và “không đồng đều”. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống tình dục và thậm chí dẫn đến vô sinh.

Công nghệ dao LEEP có tần số vô tuyến SPA có khả năng cắt bỏ và hồi phục chức năng mô độc đáo.

Cổ tử cung sau điều trị không bị biến dạng. Đồng thời có độ đàn hồi và mịn màng như thể trạng ban đầu. Hạnh phúc vợ chồng và khả năng sinh sản của chị em được đảm bảo.

Điều trị bệnh ngăn ngừa khả năng tái phát

Điều trị theo hướng truyền thống không chỉ tốn thời gian mà còn không đảm bảo chữa bệnh tận gốc. Bệnh vẫn có thể quay trở lại gây hại vì chữa chưa triệt để.

Công nghệ dao LEEP có thể thúc đẩy chuyến hóa tế bào, làm sạch mô từ trong ra ngoài. Phần mô bệnh bị loại bỏ, mô mới được tái tạo để tử cung trở về trạng thái bình thường.

Chữa bệnh tử cung bằng công nghệ dao LEEP tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ là một biểu tượng hiện đại cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cổ tử cung.

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang được xem là một trong những cơ sở hàng đầu trong điều trị bệnh tử cung cho chị em.

Công nghệ dao LEEP song tần của Mỹ được áp dụng một cách có hiệu quả và đem lại nhiều kết quả tích cực cho nhiều bệnh nhân.

Hiện tại, dao LEEP song tần đang được sử dụng để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng biện pháp này trong chữa trị một số bệnh lý tử cung khác.

Chính nhờ khả năng áp dụng rộng rãi mà dao LEEP song tần được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh bằng phương pháp này.

Nếu có nhu cầu được điều trị tại phòng khám, bệnh nhân vui lòng gọi 18006953 hoặc đến 79 Minh Khai, tp Bắc Giang.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Viêm lộ tuyến 1cm

Viêm lộ tuyến 1cm là nặng hay nhẹ là thắc mắc của không ít phụ...

Viêm lộ tuyến 2cm

Ngày càng có nhiều chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đặc biệt,...

Viêm lộ tuyến 5mm

Viêm lộ tuyến được xem là những tổn thương lành tính. Tình trạng này xảy...

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung quan hệ được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh thường thấy ở nữ...

Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung

Áp lạnh lộ tuyến cổ tử cung là một trong những phương pháp được sử...

Chớ coi thường khi bị nang naboth cổ tử cung khi mang thai

Nang naboth cổ tử cung khi mang thai có thể gây ra những ảnh hưởng...

Hình ảnh của nang naboth cổ tử cung có thể bạn chưa biết

Nang naboth cổ tử cung và hình ảnh của nó chắc hẳn được nhiều chị...

Đốt nang naboth cổ tử cung hết bao nhiêu?

Suy cho cùng tìm được một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả với chi...

Nguyên nhân bị nang naboth cổ tử cung

Nang naboth cổ tử cung có thể gây ra những tác hại xấu cho sức...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !